Khi Sơn Tùng M-TP 'đa tình'

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP khến nhiều khán giả 'đổ rạp' vì vẻ đa tình trong hậu trường chụp hình.

Vắng bóng 1 thời gian dài kể từ liveshow đầu tay 'M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên', mãi gần đây Sơn Tùng M-TP mới rục rịch quay lại làng giải trí qua chuỗi chương trình chạy dài các tỉnh Bắc-Nam, và chuỗi Fan Meeting MTP’s Sky để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 22 của 'Sếp'.

Dường như lần trở lại này giọng ca 'Âm thầm bên em' đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, để đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho những người yêu mến mình.

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 1

 

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 2

Sơn Tùng chuẩn bị rất kỹ càng trong lần trở lại.

Ngay khi cộng đồng mạng xôn xao đợi chờ ngày bài hát mới được tung ra, M-TP đã đang thực hiện những buổi shooting cho dự án hợp tác khác kết hợp cùng hai công ty lớn.

Bắt đầu hơp tác từ 2014, bộ ba hoàn hảo này đã cùng nhau mang đến những dự án khủng chất lượng, giúp Sơn Tùng M-TP ngày càng được yêu mến với hình ảnh một nghệ sỹ đa tài, luôn hết mình thử nghiệm những điều mới mẻ nhất.

Khán giả ngày càng bị M-TP chinh phục qua phim điện ảnh 'Chàng trai năm ấy; dự án phim ca nhạc ngắn Âm thầm bên em, liveshow đầu tay 'M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên' ….

Teaser dự án mới của Sơn Tùng M-TP:

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 3

 

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 4

 

Theo một số nguồn tin, dự án hợp tác lần này sẽ là 1 hệ nội dung mới mẻ thời thượng, khán giả có thể nhìn lại Sơn Tùng của ngày hôm qua tới một M-TP ngày mai cực đa dạng, phong cách.

Chưa biết khi nào sản phẩm sẽ chính thức ra mắt, nhưng ê-kip của nam ca sỹ vừa hé lộ những biểu cảm ngông ngông, nhưng ngọt ngào và hào hoa của chàng trai 'Thái Bình mồ hôi rơi' trong hậu trường.

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 5

 

Khi Son Tung M-TP 'da tinh' hinh anh 6

 

Bình luận