• Zalo

Khi OTT ‘đóng băng’, hãy cậy nhờ Witalk

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 13/01/2017 08:18:00 +07:00

Trong thời đại bùng nổ của 3G và wifi, cứ ngỡ như ứng dụng OTT là ‘vô địch’ trong khoản tiết kiệm cước phí nhưng OTT cũng ‘bó tay’ nếu đối tác của smartphone là một chiếc điện thoại cục gạch, lúc này hãy nghĩ ngay đến Witalk.

Witalk một chiều, kết nối muôn nơi

Miễn phí gọi nội mạng trong nước, chỉ 550 đồng/phút liên mạng và chỉ 2.000 đồng/phút với cước gọi quốc tế trong thời gian từ nay đến 31/3/2017, chương trình khuyến mãi mới nhất của nhà mạng MobiFone với dịch vụ Witalk thực sự hấp dẫn khách hàng bởi một ưu điểm tuyệt vời mà chỉ riêng ứng dụng này có.

Đó là việc chỉ cần người gọi cài và sử dụng ứng dụng qua sóng wifi còn người nghe có thể sử dụng điện thoại cục gạch với sóng điện thoại thông thường vẫn được hưởng lợi từ ứng dụng này.

Bạn phải hình dung 70% dân số Việt Nam ở nông thôn trong khi đó, theo con số điều tra tháng 5/2016, tỉ lệ sử dụng internet thường xuyên tại khu vực nông thôn Việt Nam chỉ đạt 20%. Không Internet nghĩa là không OTT. Điều này có nghĩa nếu muốn alo giá rẻ cho cha mẹ, họ hàng, anh em vẫn đang quen dùng "cục gạch" ở vùng quê hay miền núi xa xôi, Witalk là lựa chọn hàng đầu và duy nhất cho "người thành phố" đã quen sử dụng smartphone và ứng dụng.

image

 

Tết nhất đã đến nơi đồng nghĩa với việc nhu cầu gọi điện, nhắn tin chúc Tết tăng vọt. Thay vì gọi điện nhắn tin theo cách truyền thống cho những người không xài OTT, tại sao bạn không thử download ngay và dùng Witalk miễn phí dịp Tết để tiết kiệm một khoản kha khá cước điện thoại, phục vụ các nhu cầu khác dịp Tết. Thậm chí cả khi hết khuyến mãi miễn phí, cước gọi Witalk vẫn "rẻ bèo" so với cách gọi thông thường khi chỉ 690 đồng/phút.

Xài Witalk, bạn có thể alo ngay cả khi không có sóng viễn thông mà chỉ cần có sóng wifi với WiTalk Calling, nhận và gửi tin nhắn cực nhanh với WiTalk Messaging.

‘Nhẹ gánh’ roaming cùng Witalk

Khi “xách ba lô lên và đi” trở thành một trào lưu thời thượng của người Việt thì những chuyến đi trong ngoài nước của các thuê bao ngày càng trở nên thường xuyên. Phục vụ nhu cầu liên lạc giữa các điểm dịch chuyển này, một mặt, các nhà mạng không ngừng mở rộng vùng phủ sóng, giảm giá thành, mặt khác đưa ra những dịch vụ tiện ích nhất cho các khách hàng.

Do vậy, ứng dụng gọi điện thoại qua sóng Wifi trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên hoặc liên lạc thuê bao quốc tế.

Nội dung

Giá cước (VNĐ)

Giá cước khuyến mại từ 18/11/2016 - 28/02/2017

(VNĐ)

Cước thoại (VNĐ/phút)

   

Thuê bao ở nước ngoài: (*)

   

+ Gọi đến thuê bao trong nước

2.500/phút

2.000/phút

+ Gọi đến thuê bao nước ngoài:

2.500/phút

2.000/phút

Thuê bao ở Việt nam:

   

+ Gọi đến thuê bao MobiFone:

690/phút

Miễn phí

(Đến ngày 31/03/2017)

+ Gọi đến thuê bao liên mạng trong nước:

690/phút

550/phút

(Đến ngày 31/03/2017)

+ Gọi đến thuê bao nước ngoài:

2.500/phút

2.000/phút

Cước SMS (không phân biệt vị trí) (VNĐ/SMS)

   

- SMS đến thuê bao trong nước

300/tin nhắn

 

- SMS đến thuê bao nước ngoài

1.000/tin nhắn

 

Dịch vụ WiTalk của MobiFone cho phép các thuê bao của MobiFone khi di chuyển ra nước ngoài, không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế (Roaming), vẫn có thể liên lạc được với các thuê bao khác mà không cần đến sóng di động, chỉ cần sử dụng sóng Wi-Fi là đã có thể kết nối với mức chi phí rất tiết kiệm.

Với Witalk của MobiFone, việc sử dụng sóng wifi như là một giải pháp bổ trợ cho sóng điện thoại là một giải pháp thông minh, giúp cho việc liên lạc đối với người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khách hàng tham khảo bảng giá cước, cách sử dụng và cài đặt Witalk tại: http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/tien-ich/tien-ich-list/witalk

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều