• Zalo

Khi mỹ nhân Việt tiết lộ bạn thân của mình

Góc của nàngThứ Hai, 10/08/2015 10:51:00 +07:00

Mỗi người phụ nữ nên tìm cho mình một người bạn thân mà luôn khiến người yêu của mình phải ghen tị vì thời gian bên nhau và sự thấu hiểu giữa hai người.

Mỗi người phụ nữ nên tìm cho mình một người bạn thân mà luôn khiến người yêu của mình phải ghen tị vì thời gian bên nhau và sự thấu hiểu giữa hai người.

Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã khác rất nhiều so với người phụ nữ ngày xưa. Bên cạnh bổn phận chăm sóc gia đình, họ còn là người phụ nữ của xã hội với công việc, bạn bè và vô vàn các mối quan hệ khác nhau. Cùng với bước tiến của xã hội, người phụ nữ ngày nay phải bản lĩnh hơn để đương đầu với cuộc sống. Song song đó, dù mạnh mẽ đến đâu thì phụ nữ vẫn sở hữu “một nửa mềm mại” của thế giới. Họ vẫn có những phút giây mệt mỏi, những vấn đề khó khăn cần được lắng nghe và thấu hiểu. Người phụ nữ dù thành đạt, dù nổi tiếng đến đâu, đều cần một người "bạn thân" như thế.

“Bạn thân” là một khái niệm trừu tượng, với mỗi người khác nhau nó mang một ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng, “bạn thân” là từ dùng để diễn tả một mối quan hệ hình thành dựa trên sự tin tưởng, là mức độ gắn đó của tình bạn, chứ không phải là thời gian dài ngắn. "Bạn thân" không nhất thiết phải là một người, đó có thể là bất kì điều gì thân thuộc, luôn ở cạnh bên dù cho ta đang phải đối mặt với cả thế giới.

Chính vì vậy, Bestie cùng người "bạn thân" Yves Rocher đã cho ra mắt campaign "Bạn thân tôi là" với sự tham gia của 8 người đẹp có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng nghe họ chia sẻ về "một nửa còn lại" của mình.

 Diễn viên Minh Hằng gặp bạn thân của mình từ những ngày đầu tiên Minh Hằng mới chập chững bước vào nghề; Và đó như là một cái duyên giúp hai người gắn bó đến ngày hôm nay.

 Cảm nhận đầu tiên của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc về từ “bạn thân” của mình chính là một người mình có thể ở bên cạnh được để có thể chia sẻ tất cả mọi chuyện vào những lúc khó khăn, khi mà mình cần họ nhất.

 Với người mẫu Trang Khiếu, mỗi người đều là một bức tranh còn thiếu và mỗi người bạn thân là một mảnh ghép để hoàn thiện của bức tranh đó.

 Bạn thân của MC Quỳnh Chi là sách bởi đó là thứ luôn đồng hành cùng Chi đi khắp nơi. Sách là nơi luôn lắng nghe, cho Chi những lời khuyên cũng như kiến thức hữu ích trong cuộc sống. 

 Theo nhà văn Gào thì bạn thân sẽ là người không bao giờ bỏ rơi mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 Còn với fashionista Helly Tống lại khác. Bạn thân không chỉ là những con người hay thú cưng. Bạn thân còn là những vật xung quanh, mang lại những kỉ niệm vui buồn khác nhau.

Bạn thân của Emmi - CEO HappyskinVN lại là làn da, bởi đó là thứ không bao giờ bỏ chúng ta cả. 

 Photographer Luciola chia sẻ cô là một người khó thể hiện cảm xúc thành lời nên khi muốn diễn tả những cảm xúc, những điều xung quanh trong cuộc sống, Luci chọn cách thể hiện qua những khung ảnh. Thế nên vớiLuciola, bạn thân là chiếc máy ảnh.

Lam Dung

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !