Khi Lê Hoàng hiền lành, không 'chặt chém'

(VTC News) – Khác hẳn với phong cách đanh đá, khó tính khi làm giám khảo các cuộc thi, Lê Hoàng hiền lành, cười nhiều và dễ mến khi ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy tối qua (3/11).


Đêm thi thứ 4 của chung kết Thử thách cùng bước nhảy đã diễn ra sôi nổi cùng với chủ đề về tình yêu học trò. Cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi với nhiều vũ điệu như múa đương đại, Jive, Mambo, Disco, Jazz, Hip hop…

Sự cố gắng để khẳng định mình của các thí sinh của cuộc thi khiến người ta thấy yêu đời, thấy sự trong sáng sau những ồn ào của showbiz. Với những thể loại khác với sở trường, các cặp thí sinh đều cho thấy sự nhuần nhuyễn, hòa quyện và rất ít những lúng túng.

Và có lẽ vì vậy nên các phần trình diễn đều nhận được rất nhiều sự cổ vũ cả khán giả trong hội trường. Bên cạnh đó, BGK gồm Tuyết Minh, Chí Anh và đạo diễn Lê Hoàng cũng dành cho các thí sinh rất nhiều lời ngợi khen, cổ vũ. Trong bối cảnh ấy, họ trở nên gần gũi, thân thiện nhưng vẫn đưa ra những nhận xét xác đáng. Lê Hoàng không đưa ra những nhận xét khắt khe, có lẽ anh hiểu những nỗ lực của các thí sinh vì niềm đam mê nhảy múa.
Hồng Nhung và Đăng Quang 

Hồng Nhung và Đăng Quang 

Nói về các bài nhảy, cặp đôi Hồng Nhung – Quang Đăng, Tố Như – Tuấn Đạt là hai cặp đôi trong số các cặp đôi có phần thi tốt nhất. Hồng Nhung – Quang Đăng thể hiện điệu múa đương đại với sự giúp đỡ của John Huy Trần nói về cuộc chia ly của một cặp đôi với biểu cảm tốt, da diết, nồng nàn. Hai người kết hợp nhịp nhàng.

Đăng Quang thể hiện tốt cảm xúc đau buồn, vật vã như nghẹn thở khi phải chia tay tình nhân. Phần biểu diễn nhận được rất nhiều sự cổ vũ, hò hét từ khán giả. Giám khảo Tuyết Minh cảm ơn vì khoảng lặng, nghẹn ngào khi nhìn hai thí sinh múa khiến người ta trân trọng hơn tình yêu. Theo chị, hai thí sinh có màn biểu diễn hòa quyện, ánh mắt nhìn khán giả vừa đủ để mê hoặc, rất nghệ sỹ. Lê Hoàng cũng dành lời khen ngợi vì điệu nhảy dàn dựng thiên về ba lê. Từ người nhảy hip hop chuyển sang ba lê như vậy rất mềm mại, rất thành công. Anh cũng dành lời khen ngợi vì sự biểu cảm.
Tố Như và Tuấn Đạt 

Tố Như và Tuấn Đạt 

Tố Như – Tuấn Đạt đem đến đêm thi chất hip hop cuồng nhiệt. Đây là khó khăn với cả hai. Tuy nhiên, hai thí sinh đã làm tốt, nhảy với động tác chắc chắn. Hai thí sinh trẻ tuổi nhất có lợi thế của sự hồn nhiên, trẻ trung, không đi theo lối mòn, hấp dẫn và là tiết mục hoàn hảo.

Giám khảo Tuyết Minh nói, bài diễn có lối kể chuyện ngôn ngữ hay, đặc biệt là gương mặt. Chí Anh được xem đã mắt, nhảy nhiều. Chí Anh khâm phục vì tiết mục rất thành công, phần nhảy đã mắt.
Thúy Hằng và Toàn Trung 

Thúy Hằng và Toàn Trung 

Hai thí sinh Thúy Hằng và Toàn Trung cũng đem đến múa đương đại trên nền ca khúc I’m yours. Tuyết Minh nói, bài múa này biên đạo tốt, Toàn Trung tạo kỹ thuật bê lăng tốt. Chân Thúy Hằng chạy trên không đẹp. Biểu hiện khuôn mặt lúc hai người đóng cảnh quay chậm tốt. Lê Hoàng cũng đánh giá cao kỹ thuật của cặp đôi này. “Thúy Hằng là vũ công đương đại nên múa là bình thường nhưng Toàn Trung theo hip hop nên nể vì làm tốt” – Chí Anh
Kim Phụng và Minh Hiền 

Kim Phụng và Minh Hiền 

Kim Phụng và Minh Hiền đem đến điệu Jive. Điều khó khăn là hai thí sinh đều không phải là vũ công latin chuyên nghiệp. Hai vũ công đã đem đến một không khí sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Theo Lê Hoàng, hai thí sinh đã làm tốt phần biểu cảm khuôn mặt. Phần đầu thực sự hấp dẫn, phần thứ hai có vẻ hơi lạc khỏi điệu Jive khiến Lê Hoàng không thích lắm.

Tuyết Minh cho biết Kim Phụng đá chân không tốt, lỏng và thấp, độ mở của chân chưa tốt. Trong thời gian ngắn hai người đã làm tốt nhất có thể. Điên, thả, buông lơi là nhận xét của Chí Anh.
Thảo Uyên và Xuân Chiến 

Thảo Uyên và Xuân Chiến 

Thảo Uyên và Xuân Chiến mang đến điệu Jazz trẻ trung, trong sáng cùng kể mối tình của hai sinh viên mới nhập học do biên đạo Duy Khánh giúp đỡ. Phần biểu diễn này còn được kết hợp với balle. Tuyết Minh hết lời khen ngợi kỹ thuật của hai người. Chí Anh thích cách thể hiện tình cảm của cặp đôi này. Lê Hoàng nói làm nhẹ nhàng, không căng thẳng là ưu điểm của Thảo Uyên và Xuân Chiến.
Quỳnh Trang và Vinh Hải 

Quỳnh Trang và Vinh Hải 

Quỳnh Trang và Vinh Hải cùng bản Disco với nội dung thể hiện hai người yêu nhau nhưng giận nhau trên nền I will Survire. Nhảy sôi động, mạnh mẽ và dứt khoát. Lê Hoàng chia sẻ hai bạn diễn đều nhau, không tìm ra khuyết điểm, không quá hoàn hảo nhưng xem dễ chịu. Tuyết Minh nhận xét kỹ thuật mượt, nhuần nhuyễn. Thêm vào đó, điệu nhảy làm Chí Anh nhớ tới tuổi thơ của mình vì sự hồn nhiên của bài nhảy.
Trúc Phương và Trung Hiếu 

Trúc Phương và Trung Hiếu 

Trúc Phương – Trung Hiếu mang đến điệu Mambo. Điều khó khăn là tay và nhịp bước bởi hai người đều là vũ công hip hop. Lê Hoàng nói đây là manbo trầm ngâm, diễn thong thả, mơ mộng, thể hiện khác thường, không giống sự sôi động mà Lê Hoàng thường thấy. Tuyết Minh thì nói, Trúc Phương hạn chế trong kỹ thuật quay, bị lộ trong điệu nhảy này, chú ý đầu gối căng, kỹ thuật chân chưa tốt. Chí Anh thì chê Trung Hiếu dẫn chưa tốt, thiếu lửa.

Bên cạnh các phần thi, 7 cô gái và 7 chàng trai đã đem đến điệu nhảy trên nền ca khúc Baby want more time của Britney Spear rất sôi động.

Trần Lê
Ảnh: BTC

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN