Khi không yêu sẽ là... đối thủ

(VTC News) - Khi người ta không có thời gian cho tình yêu của mình, khi người ta ngập đầu trong công việc với email, điện thoại, máy tính, với những chuyến công tác, khi chẳng thể trò chuyện với nhau mặt đối mặt mà chỉ bằng những dòng chữ dán vội lên tủ lạnh: “Anh phải đi công tác”, “Anh phải họp", “Anh bận", “Yêu em!”... kết cục của câu chuyện tình ấy sẽ đi đến đâu?

Đó là câu hỏi mà Amy Lương luôn tự đặt ra trong đầu mình trong mỗi đêm thao thức, trong những chuỗi ngày cô đơn 1 mình dù rằng cô có bạn trai. Họ đã gặp và yêu nhau khi cùng là sinh viên của Đại học Harvard.

Những tháng ngày tuổi trẻ với khoảng thời gian yêu nhau đầy kỷ niệm đẹp tưởng rằng sẽ đi đến một cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng tất cả đã dần đổi khác, khi họ ra trường, khi bạn trai cô – Derek Lee đảm nhiệm những cấp bậc quan trọng trong sự nghiệp. Họ dần xa nhau…

Khi khong yeu se la... doi thu hinh anh 1

 

Amy đã hết kiên nhẫn với cuộc tình của mình. Cô dứt khoát chia tay Derek. Sau bao năm gặp lại, họ đã trở thành đối thủ của nhau. Vụ mua bán - sát nhập Công ty Anchor và Brendon đã khiến Derek và Amy – trong vai trò cố vấn tài chính của hai công ty trở thành những “kẻ không đội trời chung”. Họ không từ thủ đoạn để có lợi cho mình. Cũng chính vì thế, cặp tình nhân một thời bỗng trở nên “không hẹn mà gặp” trong những tình huống được sắp đặt trước nhằm thực hiện cho tính toán của mình. 

Khi khong yeu se la... doi thu hinh anh 2

 

Cũng chính từ những vụ đụng độ này, Derek và Amy dù không muốn cũng có những phút giây xao lòng khi những kỷ niệm của ngày xưa trở lại… Những nỗi hồ nghi, những cảm xúc tốt đẹp, những lo lắng và trăn trở khiến họ băn khoăn… Liệu “tình cũ không rủ cũng tới”, họ có trở lại bên nhau và vượt qua chính mình để có thể tìm lại hạnh phúc? Những câu hỏi đó sẽ dần được trả lời khi khán giả theo dõi đầy đủ diễn biến của bộ phim “Đối thủ thân yêu” – bộ phim hài, tâm lý xã hội hấp dẫn của Hồng Kông với sự tham gia của các ngôi sao: Từ Tịnh Lôi, Trương Vịnh Kỳ, Chung Lệ Đề…

Khi khong yeu se la... doi thu hinh anh 3

 

Phim sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD lúc 21h ngày 12/11/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem! 

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU