Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khi Game Online là nơi... chắp cánh cho tình yêu

(VTC News) - Mới đây, diễn đàn Bá Chủ Thế Giới xôn xao khi loạt hình cưới rạng rỡ của lãnh đạo phe Nomerci được “khoe” cùng các nhà thám hiểm của VGE.

Đây là một trong những thủ lĩnh tài ba đã lèo lái phe Nomerci qua khỏi cơn sóng gió từ những ngày đầu game Granado Espada xuất hiện tại Việt Nam.

Chú rể HeroV cùng cô dâu xinh xắn trẻ tuổi được xem là cặp đôi hình mẫu của nhiều game thủ, nhiều thông tin từ các thành viên cho hay cô dâu cũng là một fan của Granado Espada. Cặp đôi đã nhận được hàng trăm lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc từ các game thủ “đồng cam cộng khổ” trong cuộc chiến chinh phục các vùng đất mới trong game.

Phe (faction) trong Bá Chủ Thế Giới là những tổ chức bang hội bao gồm nhiều gia đình quy tụ để tạo nên sức mạnh trong các cuộc chiến tranh liên minh, tranh giành lãnh địa hay tập hợp cộng đồng trong các buổi offline. Nomerci là một trong những phe hoạt động sôi nổi có sức mạnh quy tụ game thủ nhất hiện nay. Nhiều thành viên đã tìm được một nửa của mình thông qua kênh cộng đồng rộng lớn này.

Cùng ngắm những bức ảnh đầy hạnh phúc của cặp đôi Bá Chủ Thế Giới:

 

 

 

 

 

H.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game