Báo Điện tử VTC News

U22 Việt Nam giành vé dự U23 châu Á: Khi bầu Đức sướng!

(VTC News) - Bầu Đức cảm thấy sướng và ông đã không ngần ngại thưởng nóng cho U22 Việt Nam dù họ vừa thua 1-2 trước U22 Hàn Quốc.

Hôm qua (23/7), bầu Đức đã xuất hiện ở sân Thống Nhất sau 7 tháng. Lần gần nhất, ông Đức tới sân đấu này là ngày 20/12 năm ngoái khi U21 HAGL của ông bước vào trận mở màn giải U21 Quốc tế 2016 gặp U21 Thái Lan với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Hôm đó, bầu Đức đến rất sớm, cười nói vui vẻ ở cửa ra sân trước khi bước lên khán đài theo dõi trận đấu. Cả trận, ông ngồi đờ người bên cạnh HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng vì phải chứng kiến một trận đấu tồi của quân nhà mình. U21 HAGL không chỉ thua U21 Thái Lan 1 bàn mà còn thua cả về khả năng kiển soát bóng.

U22 Viet Nam gianh ve du U23 chau A: Khi bau Duc suong! hinh anh 1

 Bầu Đức trở lại sân Thống Nhất sau 7 tháng.

Theo thống kê trong hiệp đấu đầu tiên, U21 HAGL chỉ có thời gian kiểm soát bóng là 13 phút 18 giây, bằng hơn 1/4 so với đối thủ. Ngoài ra, các cầu thủ U21 HAGL gần như không có tình huống đập nhả nào diễn ra quá 4 chạm như sở trường.

Trước vòng loại U23 châu Á 2018, bầu Đức liên tục đăng đàn, nói về mục tiêu của U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Ông bầu phố Núi nhiều lần khẳng định, nếu lần này không vô địch SEA Games thì sẽ rất lâu nữa mới làm được. Rồi nếu không vô địch, ông sẽ rời khỏi VFF…

Bầu Đức rõ ràng đang dồn tất cả cho lứa cầu thủ U22 hiện tại. Nó giống như một canh bạc tất tay. Sự xuất hiện của ông Đức tại sân Thống Nhất trong trận “chung kết” bảng I với U22 Hàn Quốc càng cho thấy, tâm trí, thời gian, khát vọng của ông đang dành nhiều cho U22 Việt Nam, nơi gần một nửa đội hình thuộc quân số của ông.

Khác với lần ngự đài 7 tháng trước, lần này, bầu Đức cảm thấy sướng khi U22 Việt Nam chơi một trận sòng phẳng với U23 Hàn Quốc, thậm chí có phần lấn lướt như ông chia sẻ.

Dù thua chung cuộc 1-2 nhưng ông Đức không buồn. Trái lại, ông còn xuống sân và tuyên bố thưởng nóng cho U22 Việt Nam 1 tỷ đồng vì xem thấy sướng!

Video: Bầu Đức xuống sân thưởng nóng cho U22 Việt Nam

Ông Đức cũng khẳng định, ông sẽ dành thời gian để cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 29. Và không loại trừ khả năng, lần thứ 2 người ta thấy bầu Đức là lãnh đội một đội tuyển quốc gia sau lần ông là trưởng đoàn U19 Việt Nam dự vòng chung kết U19 châu Á ở Myanmar 2014.

>>> Đọc thêm: Bầu Đức cao hứng xuống sân thưởng nóng U22 Việt Nam cả tỷ đồng

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU