Khen thưởng ban chuyên án đánh sập đường dây cá độ trăm tỷ đồng ở Huế

(VTC News) - Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa khen thưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan vì thành tích đánh sập đường dây cá độ có quy mô gần 100 tỷ đồng.

Ngày 8/3 lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đến khen thuưởng cho Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan vì đã đánh sập đường dây cá độ có quy mô hàng trăm tỷ đồng.

Có mặt tại buổi khen thưởng, Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những thành tích đạt được của Phòng Cảnh sát Kinh tế và các đơn vị liên quan.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đề nghị cơ quan điều tra tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Khen thuong ban chuyen an danh sap duong day ca do tram ty dong o Hue hinh anh 1

Đại tá Lê Quốc Hùng (đứng giữa) - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đến khen thưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế vì thành tích triệt phá đường dây cá độ qua mạng có quy mô gần 100 tỷ đồng. (Ảnh: Trần Hồng) 

Đồng thời, trong thời gian tới, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tham mưu, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, xác lập các chuyên án, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm, nhất là  liên quan tội đánh bạc, không để tội phạm này lây lan, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, Đại tá Lê Quốc Hùng khen thưởng cho Ban chuyên án số tiền 40 triệu đồng, trích từ quỹ phòng chống tội phạm.  

Cùng ngày, Đại tá Lê Quốc Hùng đã đến biểu dương, khen thưởng Công an TP Huế 10 triệu đồng về thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới, nhất là vụ bắt 2 đối tượng có tiền án, tiền sự, nghiện ma tuý, cướp giật gần 100 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Triệt phá đường dây cá độ gần 100 tỷ đồng ở Huế

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU