Khánh Vân trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậuThứ Hai, 17/05/2021 08:49:00 +07:00
(VTC News) -

Danh sách Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe - không có tên đại diện Việt Nam Khánh Vân, nghĩa là cô sẽ không tham dự phần thi đầm dạ hội.

Video: Khánh Vân cùng Top 21 trình diễn áo tắm tại chung kết Miss Universe

Sau phần thi áo tắm, MC tiếp tục công bố danh sách top 10. Các người đẹp được xướng tên đến từ các quốc gia: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico và Brazil. Như vậy, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam đã trượt top 10.

Vòng chung kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ sáng 17/5 (giờ Việt Nam). Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo và MC Mario Lopez. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức gói gọn trong 10 ngày.

Khánh Vân trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Trình diễn áo tắm là phần thi cuối cùng của Khánh Vân tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần này.

Sau tiết mục đồng diễn của 74 thí sinh trong những bộ cánh màu neon, Ban giám khảo lựa chọn top 21 bước vào vòng thi áo tắm. Tiếp đến, họ xướng tên top 10 trình diễn đầm dạ hội để chọn top 5. Năm nay, những thí sinh lọt top 5 vòng ứng xử đều có danh hiệu, nghĩa là có cả Á hậu 3 và Á hậu 4.

Khánh Vân đã lọt top 21 cùng 20 cô gái khác bước vào phần thi áo tắm. Tuy nhiên đây là phần thi cuối cùng của cô tại Miss Univers lần này. Là người đẹp trình diễn cuối cùng nhưng đại diện Việt Nam sải bước tự tin, không mắc lỗi. Cô xuất hiện với phong thái và nụ cười rạng rỡ, khoe hình thể săn chắc với chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 83-61-95 trong bộ bikini màu đỏ.

Top 21 gồm các người đẹp đến từ: Colombia, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica và Việt Nam. 

Trần Vân
Bình luận
vtc.vn