Khánh Vân có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậuThứ Hai, 17/05/2021 12:16:00 +07:00
(VTC News) -

Người dẫn chương trình chung kết Miss Universe cho biết đại diện Việt Nam, Khánh Vân, là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ 69 năm.

Video: Khánh Vân cùng Top 21 trình diễn áo tắm tại vòng chung kết Miss Universe 

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân cùng 73 cô gái đến từ khắp thế giới tranh tài tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Cô vượt qua 52 đối thủ để trở thành người cuối cùng được xướng tên vào Top 21 - những cô gái sẽ tham gia phần thi áo tắm để chọn Top 10 thi đầm dạ hội.

Khi gọi tên Khánh Vân, MC Olivia Culpo (cũng là Hoa hậu Hoàn vũ 2012) cho biết đại diện Việt Nam năm nay là gương mặt giành được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả trong lịch sử 69 năm của cuộc thi. Năm 2016, đại diện Thái Lan được xướng tên là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe với 40 triệu phiếu. Điều này có nghĩa là số phiếu dành cho Khánh Vân vượt qua con số 40 triệu.

Khánh Vân có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Khánh Vân trình diễn phần thi áo tắm.

Trong phần thi áo tắm cùng Top 21 Miss Univers, Khánh Vân diện bộ bikini màu đỏ, phong thái tự tin và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, cô đã dừng lại ở phần thi này và không được xướng tên vào Top 10.

Vòng chung kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ sáng 17/5 (giờ Việt Nam). Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo và MC Mario Lopez. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức gói gọn trong 10 ngày.

Người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là Andrea Meza, người đẹp 27 tuổi đến từ Mexico. Các ngôi vị á hậu xếp theo thứ tự từ 1 đến 4 lần lượt thuộc về Brazil, Peru, Ấn Độ, Dominica.

Trần Vân
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp