• Zalo

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng'

Sao Việt Thứ Năm, 11/03/2021 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi chia sẻ, cô thấy may mắn khi sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, được nhà chồng hỗ trợ trong việc nuôi dạy hai con.

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 1

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển vừa đến Mũi Né vui chơi và lưu lại bộ ảnh kỷ niệm trên đồi cát trắng. Vì nắng nóng, đôi vợ chồng để Anna ở khách sạn nghỉ dưỡng và chỉ cho Kubi xuất hiện trong bộ ảnh chung. Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh, thời tiết oi bức cộng thêm gió thổi mạnh khiến Kubi nhăn nhó, không chịu hợp tác cùng bố mẹ. Cậu nhóc chỉ chịu tạo dáng một vài phút trên chiếc xe jeep, sau đó than phiền bị cát thổi vào miệng và trốn chụp hình.

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 2

Dẫu không có con trai nhưng Khánh Thi – Phan Hiển vẫn tiếp tục hăng say lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. 

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 3

Cả hai thoải mải thể hiện những động tác vũ đạo ấn tượng trên nền trời xanh ngắt và bãi cắt trắng mịn.

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 4

Khánh Thi cười nói, sau hơn một tiếng liên tục tạo dáng dưới trời nắng, làn da hai vợ chồng đã sạm đi ít nhiều. Cô tâm sự thêm, mỗi lần đi du lịch ở trong nước hay quốc tế, vợ chồng đều tranh thủ chụp hình để sau này già đi sẽ có những ký ức đẹp ôn lại. Hơn nữa mỗi lần giận nhau, chỉ cần nhìn những bức ảnh này, cả cô và ông xã sẽ biết trân trọng tình cảm và tổ ấm hạnh phúc mình đang có.

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 5

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi bận rộn với lịch đào tạo học trò hằng ngày tại trung tâm dance sport. Cả hai cũng chuẩn bị khai trương trụ sở mới diện tích lớn hơn để học trò có không gian tập luyện. Ngoài công việc điều hành trung tâm dance sport cùng vợ, Phan Hiển vẫn duy trì việc tập hình thể và chuyên môn với mục tiêu có thêm thành tích tại các cuộc thi khiêu vũ thể thao trong năm nay. 

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 6

Khi được hỏi về chuyện phân chia việc nhà, Khánh Thi tiết lộ: “Tôi đúng nghĩa là người phụ nữ của công việc, còn chuyện dọn dẹp, bếp núc thì không đảm cho lắm. Tôi thấy mình chỉ giỏi việc bên ngoài, chứ về nhà tôi chỉ nghỉ ngơi, chơi đùa với con, cùng chồng dạy dỗ các con học hành. Ông xã làm việc nhà giỏi hơn nên tự nhận hết trách nhiệm. Ngay cả vườn hoa trên sân thượng cũng một tay ông xã chăm sóc để vợ con có không gian lãng mạn ngồi uống trà và ngắm cảnh đêm”.

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 7

Nữ hoàng dance sport cảm thấy may mắn bởi cô sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, được nhà chồng hỗ trợ nhiều trong việc nuôi dạy hai con. Mỗi lần cặp đôi đi công tác xa, Kubi và Anna đều được ông bà nội trông nom từ miếng ăn, giấc ngủ đến chuyện đưa đón đi học. 

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 8

Khánh Thi cho biết: Kubi sắp bước vào lớp 1, còn Anna cũng ngày một lớn nhanh và bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Cả hai nhóc tì đều năng động và có khiếu nhảy nhót. 

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 9

 

Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng' - 10

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng Khánh Thi trên đồi cát.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Thi: 'Tôi may mắn vì được sống dưới một mái nhà với bố mẹ chồng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp