Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp'
  • Zalo

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp'

Sao Việt Thứ Hai, 16/11/2020 11:49:25 +07:00

(VTC News) - "Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho chồng thăng hoa hơn trong sự nghiệp" - Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 1

Khánh Thi chia sẻ, từ rất lâu, cô ấp ủ chụp một bộ ảnh dance sport của hai vợ chồng với chủ đề "Vì nhau mà sống" nhưng mãi cho đến gần đây, trong một chuyến du lịch đến Phú Quốc, họ mới thực hiện được. 

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 2

Thông qua ngôn ngữ hình thể của dance sport, cặp đôi muốn truyền tải thông điệp nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hôn nhân của mình. Mỗi động tác trong bộ ảnh của Khánh Thi, Phan Hiển đều bao hàm ẩn ý riêng mà nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ hiểu được điều đó. 

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 3

“Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống”, kiện tướng dance sport cho biết. 

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 4

Là cô giáo, huấn luyện viên dance sport khó tính và kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm "chinh chiến’' tại nhiều giải đấu trong nước, quốc tế, Phan Hiển đạt nhiều thành tích cao, như tấm huy chương Vàng Sea Games năm 2019 chính là thành quả lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao. Giây phút bước lên bục vinh quang, Phan Hiển khóc hạnh phúc và Khánh Thi cũng nhạt nhoà nước mắt bởi niềm tự hào.

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 5

Năm nay, các giải đấu dance sport bị huỷ do dịch COVID-19, Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm dance sport, anh vừa sắp xếp lịch để hằng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn nhưng Phan Hiển luôn cùng vợ chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cả hai lại đưa các con đi nghỉ dưỡng ở resort để thư giãn.

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 6

Hiện tại, Kubi và Anna đều đi học mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi có nhiều khoảng không gian dành cho nhau hơn. Bản thân "nữ hoàng dance sport" cũng tích cực hoạt động showbiz khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nhảy "Vũ điệu vàng" hay "DJ Star". Mỗi lần bà xã ghi hình thâu đêm cho các cuộc thi truyền hình, Phan Hiển lặng lẽ ở hậu trường quan sát và tình nguyện làm trợ lý cho cô. Cả hai dính lấy nhau không rời khiến khán giả ngưỡng mộ.

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 7

Khánh Thi – Phan Hiển có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô – trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi – Phan Hiển ngày càng yêu thương, bền chặt. 

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 8

Với sự giúp đỡ của vợ, sự nghiệp của Phan Hiển ngày càng thăng hoa.

Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp' - 9

Hạnh phúc trong cuộc sống riêng khiến Khánh Thi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Video: Khánh Thi - Phan Hiển khiêu vũ say mê

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Thi: 'Tôi lùi về làm hậu phương để Phan Hiển phát triển sự nghiệp'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất