• Zalo

Khánh Thi tình tứ ngọt ngào với Phan Hiển: 'Cảm ơn anh đã chọn em'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/06/2016 12:20:00 +07:00

Nhân ngày của cha, Khánh Thi đăng tải một clip với những lời ngọt ngào dành cho bạn trai - Phan Hiển.

Khánh Thi - Phan Hiển hiện là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, dù nàng hơn chàng 11 tuổi. Hạnh phúc của họ càng trọn vẹn khi con trai nhỏ chào đời.

Mới đây, nhân ngày của Cha, Khánh Thi đăng tải một clip ngắn, trong đó, cô chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cô và Phan Hiển bên cạnh con trai nhỏ. Kèm theo đó, nữ kiện tướng dancesport gửi cho người bạn đời những nhắn nhủ rất tình cảm.

Đầu tiên, Khánh Thi viết: "Anh là sự lựa chọn của riêng em. Chẳng có người phụ nữ nào không hạnh phúc khi được chính người đàn ông yêu thương tìm nơi hạ sinh em bé cho mình. Anh luôn chăm sóc con thay em mọi lúc em cần. Anh luôn cố gắng làm em vui"

Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ chia sẻ thêm: "Nhiều lúc em tự hỏi vì sao Kubi không giống em. Em ghen vì anh lấy hết phần Kubi của em"

Cuối clip, Khánh Thi nhắn nhủ Phan Hiển: "Cảm ơn anh đã chọn em và cho mẹ con em một nơi nương tựa".

Sau đó, Khánh Thi đăng thêm một clip ghi lại khoảnh khắc gia đình nhỏ của cô tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau. Trong clip này, cô sử dụng nhạc nền là bài hát "Ngày anh đến bên em" do chính cô trình bày.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Thi tình tứ ngọt ngào với Phan Hiển: 'Cảm ơn anh đã chọn em'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin