Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khánh Thi hạnh phúc vì được Phan Hiển công khai nói lời yêu

(VTC News) - Trong tiệc thôi nôi con trai, Phan Hiển đã hôn lên má Khánh Thi và yêu cô trước mặt tất cả các khách mời.

Hành động lãng mạn của bạn trai kém 11 tuổi khiến nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ rất hạnh phúc. Cô chia sẻ: "Sau tất cả mọi vất vả, đảo lộn và nước mắt, em cũng có được ngày hôm nay. Dù mắc phải bao thị phi và lòng người ghen tị, hiểu lầm, chia rẽ, em vẫn có được anh và Kubi .

Bên nhau được đến bây giờ là bao đánh đổi đến cùng cực của em. Anh đã tặng em những gì đơn giản nhất và giá trị nhất. Lần đầu tiên anh đã nói yêu em trước tất cả mọi người. Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của riêng cá nhân em".

Nữ kiện tướng dancesport cũng gửi lời cảm ơn người bạn đời, gia đình và những người bạn luôn ủng hộ cô vô điều kiện.

Khanh Thi hanh phuc vi duoc Phan Hien cong khai noi loi yeu hinh anh 1

 Phan Hiển hôn lên má và nói lời yêu Khánh Thi trong tiệc thôi nôi con trai.

Ngày 17/7 vừa qua, Phan Hiển và Khánh Thi tổ chức tiệc thôi nôi cho cậu con trai có tên ở nhà là Kubi. Không chỉ công khai nói lời yêu Khánh Thi, Phan Hiển còn tự tay làm một clip để tặng vợ và con trai.

Phan Hiển từng tâm sự, anh đem lòng yêu Khánh Thi - cô giáo đồng thời là bạn nhảy - từ năm 17 tuổi. Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác nên cả hai chưa thể đến với nhau.

Gần 2 năm trước, cặp đôi vàng của dancesport mới chính thức bắt đầu mối quan hệ. Thời gian đầu, họ không công khai với truyền thông và người hâm mộ. Chỉ tới khi Khánh Thi chuẩn bị sinh cậu con trai Kubi, họ mới chia sẻ về tình yêu của mình.

Thời gian đầu, tình cảm của họ vấp phải một số cái nhìn soi mói, những lời bình luận thiếu thiện chí của một số người nhưng về sau, nhiều người lại tỏ ra khâm phục và ngưỡng mộ cặp đôi.

Phan Hiển từng chia sẻ với người hâm mộ, trước đây, gia đình anh không ủng hộ nhưng cũng không phản đối mối quan hệ giữa anh và Khánh Thi. Gần đây, cặp đôi cũng thường xuyên đưa con trai về thăm ông bà nội.

Khanh Thi hanh phuc vi duoc Phan Hien cong khai noi loi yeu hinh anh 2

 Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc trong tiệc thôi nôi con trai.

Phan Hiển là một thiếu gia người Sài Gòn. Tuy nhiên, anh không theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình mà gắn bó với bộ môn khiêu vũ thể thao.

Còn Khánh Thi là vận động viên dancesport từng đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trong các cuộc thi quốc tế và giành được nhiều huy chương. Cô từng có mối quan hệ tình cảm kéo dài hơn chục năm với bạn nhảy Chí Anh.

Mộc Lan
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận