Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào?

Sao ViệtThứ Ba, 28/07/2020 13:13:48 +07:00
(VTC News) -

Để con không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1, Khánh Thi cho con đến các trung tâm và mời thầy về nhà để dạy tiếng Anh, Toán và tiếng Việt từ nửa năm nay.

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa tổ chức sinh nhật cho con trai lớn - Kubi tại một resort 5 sao ở Vũng Tàu. Họ trang trí không gian tiệc với rất nhiều bóng bay. Điều này khiến Kubi rất thích thú. Cậu bé liên tục thốt lên "lãng mạn quá", "cảm động quá"... 

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 2

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển quây quần trong tiệc sinh nhật Kubi.

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 3

Khánh Thi chia sẻ, cô cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của Kubi trong vài năm gần đây. Càng lớn, cậu nhóc càng tỏ ra khéo léo trong ứng xử, biết nắm bắt tâm lý của những người xung quanh. 

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 4

Khánh Thi cho hay, Kubi luôn biết cách khiến mọi người thấy vui và tình nguyện nghe theo mình. Mỗi khi thích điều gì, Kubi không vòi vĩnh, đòi hỏi mà thường bắt đầu bằng những lời nịnh nọt rồi đưa ra lời đề nghị. Chỉ cần thấy mẹ hơi buồn, Kubi liền khen “hôm nay mẹ đẹp quá”, “mẹ dễ thương quá”… để động viên. Dù được bố xúi giục trêu mẹ bằng câu “mẹ Thi xấu quá”, Kubi cũng không bao giờ nói. Thay vào đó, cậu nhóc sẽ bảo “mẹ đẹp nhất” để nịnh nọt. Càng ngày Khánh Thi càng thấy con trai có thiên hướng với những công việc liên quan đến ngoại giao, đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp và nắm bắt tâm lý của người khác.  

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 5

Vừa tròn 5 tuổi, Kubi chỉ còn một năm nữa là bước vào lớp một. Để con không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu con đường đèn sách, Khánh Thi cho bé đến các trung tâm hoặc mời thầy về nhà để dạy tiếng Anh, toán và tiếng Việt từ nửa năm nay. Thay vì hay mất tập trung như thời gian đầu, Kubi giờ đã tự giác, kiên nhẫn hơn với việc học.

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 6

Từ nhỏ, Kubi đã tỏ ra là cậu nhóc rất năng động. Không chỉ thừa hưởng tài năng nhảy múa của bố mẹ, Kubi còn thích các hoạt động ngoài trời. Vợ chồng Khánh Thi không kỳ vọng hay đặt nặng áp lực con phải giỏi giang để sau này trở thành người thành đạt. Cặp đôi muốn Kubi được thoải mái làm những gì mình thích và sẵn sàng hỗ trợ Kubi mọi điều có thể. 

Khánh Thi chuẩn bị cho con vào lớp 1 thế nào? - 7

Kubi là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển. Cách đây 5 năm, cậu nhóc chào đời, giúp cho mối quan hệ của bố mẹ bước sang trang mới. Thay vì bị dò xét từ dư luận vì khoảng cách tuổi tác, Khánh Thi – Phan Hiển nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Hạnh phúc mà họ dựng xây suốt 5 năm qua còn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi có Kubi, vợ chồng Khánh Thi có thêm con gái Anna vào năm 2018. 

Video: Kubi thích thú khi được bố mẹ tổ chức sinh nhật

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !