Khánh Thi - Phan Hiển 'môi chạm môi' khi đi dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa
  • Zalo

Khánh Thi - Phan Hiển 'môi chạm môi' khi đi dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/09/2019 07:39:00 +07:00

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn được đại gia Minh Nhựa nhờ dựng một tiết mục khiêu vũ đặc biệt nói về quá trình trưởng thành của con gái.

M_AM2528 9

Khánh Thi và Phan Hiển tay trong tay tới tham dự đám cưới con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa (doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh). Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ: Vợ chồng cô có mối quan hệ rất thân thiết với đại gia Minh Nhựa. Khi con gái lên xe hoa, đích thân đại gia này nhờ Khánh Thi dàn dựng một tiết mục khiêu vũ đặc biệt nói về quá trình trưởng thành của Joyce Phạm cũng như tình cảm của đại gia đình dành cho cô dâu. Tiết mục còn có sự xuất hiện của bố mẹ đại gia Minh Nhựa.

Khanh thi (3) 7

“Tôi chưa bao giờ dự một đám cưới của giới nhà giàu mà tình cảm như vậy, ngoài độ hoành tráng. Anh Minh (đại gia Minh Nhựa) đích thân lái siêu xe chở con gái lên lễ đường, đây là một thú vui của anh. Anh cũng có nhiều câu nói rất xúc động và sâu sắc dành cho con gái trong buổi lễ. Anh bày tỏ tình yêu lớn dành cho Joyce Phạm và chỉ mong vợ chồng con gái sẽ yêu thương, hạnh phúc đến hết cuộc đời. Qua những lời nói và hành động quan tâm của anh Minh trong đám cưới con gái, tôi thấy anh là một người rất sâu sắc, sống tình cảm chứ không hề màu mè như những gì mọi người thường thấy trên báo chí”, Khánh Thi nói.

Khanh thi (6)

Dù Khánh Thi hơn Phan Hiển tới 12 tuổi nhưng cả hai trông vẫn rất đẹp đôi.

Khanh thi (9) 4

Phan Hiển - Khánh Thi môi chạm môi khi sánh đôi đi dự lễ cưới của con gái đại gia Minh Nhựa.

Khanh thi (1) 5

Sau nhiều năm yêu nhau và sống chung một nhà, Phan Hiển vẫn luôn dành cho vợ sự ân cần, dịu dàng.

Khanh thi (8) 3

Bước sang tuổi 38 và trải qua hai lần sinh nở nhưng Khánh Thi vẫn giữ được vóc dáng cân đối.

M_AM2542 11

Sau thời gian dài tập trung cho việc điều hành trung tâm dancesport, tổ chức các giải đấu khiêu vũ thể thao và đi chấm thi dance sport quốc tế, sắp tới Khánh Thi sẽ tái xuất showbiz với vai trò giám khảo chương trình "Vũ điệu vàng" – cuộc thi khiêu vũ dành cho những người lớn tuổi.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Thi - Phan Hiển 'môi chạm môi' khi đi dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin