• Zalo

Khánh Thi - Phan Hiển gây sốt khi nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

Sao Việt Thứ Ba, 18/02/2020 14:55:04 +07:00
(VTC News) -

Khánh Thi chia sẻ, cô rất thích bộ phim này và quyết định thực hiện một điệu nhảy làm kỷ niệm.

Video: Khánh Thi - Phan Hiển nhảy trên nền nhạc phim "Hạ cánh nơi anh"

 

 

Cách đây vài giờ, Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ đoạn clip cả hai nhảy rumba trên nền nhạc phim Crash landing on you - Hạ cánh nơi anh. Đã khá lâu, khán giả mới có dịp thấy cặp vợ chồng này cùng nhảy với nhau nên đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Vốn là những kiện tướng dancesport nổi tiếng và lại là vợ chồng, Khánh Thi - Phan Hiển khoe những bước nhảy điêu luyện và khiến cư dân mạng phát sốt vì ánh mắt, cử chỉ tình tứ cả hai dành cho nhau.

"Rất yêu thích bộ phim Hạ cánh nơi anh, lâu lắm rồi 2 vợ chồng mới có dịp xem chung một bộ phim như vậy. Kỷ niệm bằng một điệu nhảy rumba quay và dựng trong một buổi chiều vì dư âm của phim vẫn còn" - Khánh Thi chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với bài nhảy của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, đặc biệt là những khán giả yêu thích bộ phim Hạ cánh nơi anh.

"Lâu lắm mới thấy anh chị nhảy với nhau, vẫn tình cảm và mặn nồng rồi còn kết hợp nhạc phim lãng mạn", "xem video này xúc động quá", "anh chị nhảy đẹp quá"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Khánh Thi - Phan Hiển gây sốt khi nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh' - 1

Khánh Thi - Phan Hiển.

Khánh Thi - Phan Hiển hiện là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Từng bị phản đối vì chênh lệch tuổi tác và Phan Hiển còn là học trò của Khánh Thi nhưng vượt qua sóng gió, cả hai dần chứng minh được tình cảm của mình.

Hiện tại, Khánh Thi - Phan Hiển có với nhau 2 thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Dù nhỏ tuổi hơn Khánh Thi nhưng Phan Hiển vẫn chứng tỏ anh là người luôn yêu thương vợ con, dành những gì tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình. Trong công việc, 2 vợ chồng cũng đồng hành và hỗ trợ nhau.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Thi - Phan Hiển gây sốt khi nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin