• Zalo

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 27/04/2021 16:23:35 +07:00
(VTC News) -

Sáng 27/04/2021, Công ty TNHH NUTRECO tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy thức ăn Thủy sản Nutreco tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

 

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 1

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, ông Hoàng Văn Chung giới thiệu khái quát và báo cáo quá trình triển khai thực hiện dự án Nhà máy thức ăn Thủy sản Nutreco.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 2

Chúc mừng sự kiện khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản của Công ty TNHH Nutreco, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đề nghị Công ty TNHH Nutreco phát huy thế mạnh, năng lực chuyên môn, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, quy mô tổng thể của công ty TNHH Nutreco hiện đạt công suất 350.000 tấn/năm, trong đó bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn gia súc gia cầm công suất 250.000 tấn/năm, sản xuất và cung ứng cho thị trường trọn bộ sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của vật nuôi.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 3

Nhà máy thức ăn thủy sản Nutreco có công suất 100.000 tấn/năm. Đây là mô hình Nhà máy thức ăn thủy sản đồng bộ và hiện đại bậc nhất hiện nay công nghệ 100% nghiền siêu mịn với độ mịn lớn hơn 90% qua 80 mesh. 100% các sản phẩm được phun bằng hệ thống phun phủ chân không, giúp lượng dầu thẩm thấu sâu vào bên trong lõi viên thức ăn, giảm thất thoát trong quá trình cho ăn; hệ thống ép đùn sử dụng hệ thống trục đôi. Các công nghệ này giúp tối ưu chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 4

Nhà máy sản xuất tất cả các loại sản phẩm thức ăn thủy, hải sản nuôi tại môi trường nước mặn, nước lợ, nước ngọt và nước lạnh, bao gồm cả cá biển, cá tầm, cá hồi, thức ăn cho tôm, ếch… với các thương hiệu đã trở nên quen thuộc với người chăn như Nutreco, Sunshine. Toàn bộ sản phẩm  của công ty được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra kỹ càng và được xử lý bằng công nghệ tách tạp chất tiên tiến, làm sạch và khử trùng trước khi lưu trữ tại kho.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 5

Hệ thống điều khiển thế hệ mới, hiện đại vận hành hoàn toàn tự động, quá trình sản xuất được lập trình sẵn và điều khiển bằng máy tính. Toàn bộ các công đoạn sản suất có camera giám sát 24/24 giờ. Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các công đoạn: nghiền, trộn, trộn rỉ mật, ép đùn, ép viên, đóng gói… là yếu tố tạo thành hệ thống hoàn chỉnh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản đạt chất lượng ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2018, nâng cao hiệu quả chuyển hóa thức ăn của con vật, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tối đa hóa lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản công suất 100.000 tấn/năm - 6

Công ty TNHH Nutreco tự hào là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho trọn bộ sản phẩm gia súc, gia cầm và thủy sản. Hoạt động nghiên cứu và sản triển được đặc biệt chú trọng đầu tư, tạo ra bộ sản phẩm ưu việt được đông đảo bà con chăn nuôi tin dùng. Nutreco trân trọng và nâng niu từng sản phẩm thông qua công thức với các dưỡng chất đặc biệt được nghiên cứu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi và nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng. Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua, công ty TNHH Nutreco vẫn nhịp nhàng với những bước tiến vững mạnh, tạo ra nhiều giá trị cho nền nông nghiệp và sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: