Khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á

Ngày 15/12, tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đánh dấu sự phát triển bằng việc khai trương Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC.

Đây là sự kiện quan trọng khẳng định một DAG năng động, nắm kịp xu thế hiện đại, luôn sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới nhiều đột phá.

15 năm phát triển, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành công nghiệp trang trí nội ngoại thất và quảng cáo, như: Tấm ốp trần, cửa uPVC có lõi thép gia cường - nhãn hiệu SmartWindows, cửa nhôm và vách kính dựng Smartdoor; bạt Hi-Flex; tấm nhựa danpla, tấm mica, tấm nhôm Composite DAG Alu…

Khanh thanh nha may san xuat thanh Profile uPVC lon nhat Viet Nam va Dong Nam A hinh anh 1

15 năm phát triển, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành công nghiệp trang trí nội ngoại thất và quảng cáo 

Với chiến lược phát triển bền vững, bằng sự đầu tư có trọng điểm, DAG chuyên tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ hiện đại hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC khi bước sang tuổi thứ 16 của tập đoàn đã trở thành nhà máy được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Nhà máy được mở rộng thêm 30 dây chuyền sản xuất thanh Profile uPVC với công nghệ hoàn toàn tự động của Áo: hãng TheySohn, CiCynati và  khuôn đồng bộ Greiner đã nâng công suất nhà máy lên lên gấp 3 lần, đạt 40.000 tấn sản phẩm/năm so với 15 dây chuyền đạt 12.000 tấn sản phẩm/ năm trước đó.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Bá Hùng - Tổng giám đốc DAG cho biết: “15 năm - một chặng đường tuy không phải dài nhưng cũng là một khoảng thời gian thử thách để DAG chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên.

Khanh thanh nha may san xuat thanh Profile uPVC lon nhat Viet Nam va Dong Nam A hinh anh 2

 Ông Nguyễn Bá Hùng - Tổng giám đốc DAG phát biểu tại buổi lễ

Với việc phát triển hệ thống phân phối, tăng sản lượng và tăng độ phủ thị trường như hiện nay, đến năm 2020, DAG kỳ vọng sẽ đạt doanh thu 3.000 tỷ đồng; phấn đấu duy trì tỷ lệ tăng trưởng doanh thu lợi nhuận bình quân hàng năm 30-40%. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang lại sản phẩm tốt nhất, nhiều tính năng ưu Việt, giá cả cạnh tranh với tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Khát vọng của DAG là không ngừng duy trì, phát triển và giữ vững được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa phục vụ cho ngành xây dựng, quảng cáo và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, từng bước vươn ra tầm quốc tế.

Lan Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN