• Zalo

Khánh Phương 'tái xuất', quay MV mới dưới cái lạnh -7°C của Hàn Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/04/2018 11:48:00 +07:00

Sau nhiều năm im ắng, Khánh Phương tái xuất với MV ca nhạc mới được quay dưới cái lạnh -7°C của Hàn Quốc.

Khánh Phương từng tạo ra nhiều bài hit như: Chiếc khăn gió ấm, Tha thứ, Lặng yêu, Chỉ là quá khứ…Tuy nhiên, những năm gần đây hoạt động âm nhạc của anh trở nên khá mờ nhạt.

Chia sẻ về điều này, Khánh Phương bộc bạch: “Mỗi ca sĩ muốn có bài hit cũng phải đúng duyên và đúng thời điểm. Thời gian qua, tôi chưa có được nhiều ca khúc gây hiệu ứng trong khán giả nhưng không vì thế mà tôi thấy nôn nóng”.

30007403_2002538173150361_2076812289_n 3

Khánh Phương thực hiện MV "Giản đơn một hạnh phúc" tại Hàn Quốc.

Để thực hiện MV Giản đơn một hạnh phúc, Khánh Phương và ê-kíp phải sang tận Hàn Quốc. Nam ca sĩ tâm sự: "MV được quay trong những ngày mà nhiệt độ -7°C, cứ mỗi khi tôi mở miệng ra hát gió lại lùa vào họng, tê buốt tận răng. Quay phim cứ 5 -7 phút phải dừng lại để chườm nóng vì tay bấm máy tê buốt không chịu được. Thời tiết buốt lạnh đã khiến ê-kíp quay khá vất vả nhưng chúng tôi rất vui vì có được sản phẩm ưng ý dành tặng khán giả".

Sau khi hoàn thành MV Giản đơn một hạnh phúc, Khánh Phương tiếp tục các hoạt động lưu diễn tại Hàn Quốc. Vào cuối năm nay, anh sẽ tổ chức liveshow riêng và phát anh album nhạc bolero.

Video: MV "Giản đơn một hạnh phúc" của Khánh Phương

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !