Khánh Phương không ngủ suốt 24 giờ sau khi đến 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2017'

(VTC News) - Vì trục trặc khi xin visa, Á hậu Biển Khánh Phương sang Ba Lan trễ hơn dự tính ban đầu khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi.

Á hậu biển Khánh Phương vừa có các hoạt động đầu tiên sau những ngày đến Ba Lan để tham gia cuộc thi Miss Supranational 2017 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Đến với cuộc thi, Khánh Phương tự mình phải chuẩn bị rất nhiều thứ, ngoài những kỹ năng cần thiết, cô còn mang theo 5 va li hành lý với tổng cân nặng hơn 100 kg để luôn xuất hiện thật xinh đẹp tại cuộc thi.

Khi đến Ba Lan, một mình Khánh Phương phải di chuyển cùng rất nhiều hành lý như thế đến khách sạn và bắt đầu ngay vào các hoạt động.

Lịch trình một ngày của Khánh Phương cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia bắt đầu từ 8h sáng và có khi kết thúc đến 2h sáng hôm sau. Vì múi giờ chênh lệch với nhau 6 tiếng nên ngày đầu qua đến nơi, Khánh Phương hoàn toàn không ngủ mà bắt đầu ngay với các hoạt động của cuộc thi. Tuy nhiên, cô vẫn luôn vui vẻ và tạo được thiện cảm với các thí sinh khác.

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 1

Khánh Phương đang ở Ba Lan tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia.

Những ngày qua, người đẹp cùng với các thí sinh khác tập luyện cho chương trình. Các Hoa hậu thống nhất với nhau mặc trang phục pijama và không mang giày cao gót trong một buổi tập để tạo không khí gần gũi, gắn kết hơn. Khánh Phương được bạn bè quốc tế dành rất nhiều tình cảm đặc biệt bởi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt của mình.

Cô và các thí sinh khác có cơ hội tham quan vùng núi Vysoke Tatry - Hory Zazitkove. Tất cả người đẹp đi 2 lần cáp treo lên núi vì núi rất cao, Khánh Phương hào hứng tham quan và chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người. Hiện tại, những hình ảnh trang phục dạ hội và clip giới thiệu của Khánh Phương được hoàn thiện kĩ càng, chỉn chu chờ ngày công bố với khán giả.

Về vấn đề trục trặc visa khiến Khánh Phương sang Ba Lan trễ hơn dự tính ban đầu, dù rất lo lắng nhưng cô nàng vẫn nỗ lực hết sức để mang vinh quang về cho nước nhà. "Dù kết quả có như thế nào với Khánh Phương việc thể hiện và quảng bá về đất nước và con người Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong cuộc thi vẫn là điều quan trọng nhất." - Khánh Phương chia sẻ.

Những hình ảnh khác của Khánh Phương:

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 2

 

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 3

 

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 4

Người đẹp rất được bạn bè quốc tế yêu mến.

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 5

 

Khanh Phuong khong ngu suot 24 gio sau khi den 'Hoa hau Sieu quoc gia 2017' hinh anh 6

Khánh Phương được kì vọng sẽ tạo nên kì tích tại cuộc thi năm nay.

Video: Á hậu Thùy Dung khoe cảnh đẹp Việt Nam với bạn bè quốc tế

>>> Đọc thêm: Á hậu Biển: 'Tôi từng trốn bố mẹ đi thi Hoa hậu'

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU