Khánh My: ‘Tôi có quen Nhã Phương đâu mà nhắn tin chia sẻ?’

(VTC News) - Khánh My đáp trả khi được hỏi tại sao lại không nhắn tin góp ý Nhã Phương mà lại lên báo chia sẻ.

Video: Khánh My: "Tôi có quen Nhã Phương đâu mà nhắn tin?!"

Chiều 10/5, Khánh My có buổi livestream chia sẻ với độc giả VTC News những câu chuyện liên quan đến Trường Giang. Không chỉ khẳng định việc mình lên tiếng vì bị buộc phải làm như vậy để không xuất hiện những tin đồn thất thiệt nữa, nữ diễn viên còn thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý về mình.

Theo đó, nhiều người cho rằng Khánh My nên nhắn tin, liên lạc riêng với Nhã Phương để chia sẻ chuyện Trường Giang chứ không nên lên mạng xã hội để chia sẻ. Điều này từng khiến Khánh My nhận rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, cô không quen Nhã Phương làm sao có thể nhắn tin được.

“Tôi không chơi với Nhã Phương làm sao có thể nhắn tin chia sẻ được. Mọi người vẫn không hiểu tại sao tôi chia sẻ, đơn giản vì những tin đồn đó không tốt cho tôi và sản phẩm chuẩn bị ra mắt nên tôi chỉ lên tiếng một lần.

Mọi người có nghĩ như thế nào tôi cũng không lên tiếng nữa và mọi người cứ nghĩ theo cách mọi người muốn, tôi không thể lay động được bởi mỗi người sẽ có cách suy nghĩ và suy diễn riêng, đa số mọi người bị nghĩ hướng tiêu cực” – Khánh My chia sẻ.

Khánh My cũng chia sẻ, nếu phát hiện bạn trai mình đang "thả thính" một cô gái khác, người đẹp sẽ tùy theo trường hợp đó như thế nào, ai là người chủ động hoặc xem nó nặng nhẹ ra sao.

"Trong chuyện tình cảm, đôi khi mình phát hiện được điều gì đó nhẹ thôi mà lại đòi chia tay - đó là không trân trọng tình cảm. Nhưng nếu tôi biết chắc chắn 100% người yêu của mình "thả thính", có tình cảm với một cô gái khác mà mình vẫn tha thứ thì người khác làm được chứ tôi thì không.

Tôi là người rất thoải mái trong chuyện tình cảm, biết chia sẻ với người yêu nhưng nếu để mang người yêu mình đi chia sẻ với một người phụ nữ khác, tôi không làm được. Bởi khi quen ai chính thức, tôi muốn tính lâu dài.

Tôi không thể nào nghĩ rằng mình sẽ tha thứ thói trăng hoa của người yêu, nếu như vậy sau này cuộc sống của mình sẽ như thế nào, kết hôn rồi sẽ ra sao, con của mình sẽ chịu thiệt thòi. Tôi không chấp nhận điều đó!", Khánh My cho biết.

Khanh My: ‘Toi co quen Nha Phuong dau ma nhan tin chia se?’ hinh anh 1

 

Nữ diễn viên cho biết, cô không quan tâm đến những ồn ào nữa mà chỉ muốn mọi người quan tâm đến những sản phẩm cô sắp ra mắt. Đối với những tin đồn cho rằng cô mua vai diễn hay Tình xuyên biên giới không được ra mắt, đến khi lên sóng mọi người sẽ hiểu.

Trước đó, khi tiết lộ chuyện mình từng được Trường Giang tán tỉnh, theo đuổi, Khánh My cũng bày tỏ quan điểm rằng việc Trường Giang trăng hoa như hiện tại cũng có lỗi một phần do Nhã Phương.

"Nhã Phương có cái đầu lạnh quá, nếu không như thế thì đầu chắc phải nổ tung rồi. Nếu là tôi, chắc tôi không thể chịu đựng nổi. Bởi vì người yêu của mình đi với hết người này đến người kia, còn có cả hình ảnh như chị Quế Vân với Nam Em nữa thì đau đớn tăng lên gấp nhiều lần.

Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương!" - Khánh My chia sẻ.

Khanh My: ‘Toi co quen Nha Phuong dau ma nhan tin chia se?’ hinh anh 2

 

Đây không phải lần đầu tiên Khánh My lên tiếng về Nhã Phương. Khi ồn ào tình cảm của Nam Em và Trường Giang đang gây xôn xao, Khánh My cũng thu hút sự chú ý khi có chia sẻ khá gay gắt.

Theo đó, Khánh My cho rằng Nhã Phương quá dại khi để người yêu lạm dụng quyền làm tổn thương chính bản thân cô. "Không ai có quyền làm tổn thương mình trừ khi bạn cho phép họ", Khánh My nói. Không chỉ vậy, Khánh My thẳng thắn cho rằng đau đớn trong tình yêu là chuyện dĩ nhiên nhưng "thà đau một lần rồi thôi".

>>> Đọc thêm: Khánh My: ‘Tôi bị buộc vào tình thế phải lên tiếng chuyện Trường Giang’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.