Báo Điện tử VTC News

Khánh My khoe sắc trong tà áo dài dịu dàng như mỹ nhân Sài Gòn xưa

(VTC News) - Nữ diễn viên khoe nhan sắc xinh đẹp trong tà áo dài dịu dàng hút ánh nhìn.

Gác lại ồn ào với Trường Giang, Khánh My đang được khán giả yêu mến với nhân vật Hồng Trà trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành. Đây là nhân vật được phỏng theo hình ảnh “Cô ba xà bông”, một nhân vật có thật trong lịch sử.

Nói về nhân vật của mình, Khánh My cho biết: “Tôi và Hồng Trà có khá nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều mê kinh doanh. Cả hai đều là những phụ nữ tự lập.

Hồng Trà nổi bật là một phụ nữ giàu nghị lực giữa thời loạn lạc. Cô không cần dựa dẫm vào đàn ông vẫn gầy dựng một sự nghiệp cho riêng mình. Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến.

Tôi muốn như Hồng Trà của Mỹ nhân Sài thành, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc phong phú chứ không phải khiến mình bi lụy và bi thương”.

Mỹ nhân Sài thành mở ra câu chuyện năm 1950, khi cuộc thi Người đẹp xứ Nam Kỳ được tổ chức. Như một sự sắp đặt của số phận, ba mỹ nhân cùng mang tên Trà là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà đều vào vòng chung kết và đoạt giải.

Sau cuộc thi, họ trở thành chị em thân thiết, nhưng mỗi người lại có những lựa chọn của riêng mình dẫn đến những con đường đi khác nhau.

Khanh My khoe sac trong ta ao dai diu dang nhu my nhan Sai Gon xua hinh anh 1

Song song với việc quảng bá phim "Mỹ nhân Sài thành", Khánh My cũng vừa thực hiện một bộ ảnh áo dài. Trong những tà áo dịu dàng với màu sắc trang nhã, nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ của mình khiến khán giả thích thú.

Khanh My khoe sac trong ta ao dai diu dang nhu my nhan Sai Gon xua hinh anh 2

 

Khanh My khoe sac trong ta ao dai diu dang nhu my nhan Sai Gon xua hinh anh 3

Lựa chọn áo dài họa tiết hoa, gạch bông theo phom dáng cách tân, Khánh My xuất hiện xuyên suốt bộ ảnh với nhiều tông màu khác nhau.

Khanh My khoe sac trong ta ao dai diu dang nhu my nhan Sai Gon xua hinh anh 4

IVẻ đẹp dịu dàng, sang trọng và đài các của tà áo dài được tô điểm thêm bởi phong cách trang điểm trong veo cùng mái tóc dài nữ tính.

Khanh My khoe sac trong ta ao dai diu dang nhu my nhan Sai Gon xua hinh anh 5

Trong một thiết kế áo dài đơn với sắc trắng tinh khôi, Khánh My lai khiến người xem nửa lạ nửa quen. Cô không sắc sảo hay lạnh lùng như khi xuất hiện tại các sự kiện mà lại là sự giản dị, nền nã và thuần khiết của thiếu nữ xưa.

Video: Khánh My: "Tôi có quen Nhã Phương đâu mà nhắn tin chia sẻ?"

>>> Đọc thêm: Vừa nói không quen, Khánh My 'đụng độ', ngồi gần Nhã Phương trong show thời trang

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU