Khánh My bị dàn cảnh cướp, thương tích đầy người

(VTC News) - Khánh My bị giật túi xách và hành hung đầy thương tích.

Trưa ngày 8-2, Khánh My vừa bị cướp và hành hung khá nghiêm trọng. Khi cô đang đứng đợi anh trai lái xe đế đón trên đường Nguyễn Thái Học thì có một thanh niên đến giả bộ hỏi đường.

Sau đó, nhân lúc Khánh My sơ ý, tên này đã giật túi xách và đánh vào mặt và người cô rồi bỏ chạy cùng đồng bọn lái mô tô đã chờ sẵn.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến Khánh My vô cùng bất ngờ và không có sức chống trả. Hiện Khánh My đang bị thương tích nhiều khắp người và cả mặt. Thêm vào đó, cô đang bị sốt nặng do hai tuần quay phim liên tục để kịp tiến độ của đoàn phim Tình xuyên biên giới nên khiến cô gần như kiệt sức. Tổng tài sản bị mất lên đến hàng trăm triệu.

Sắp tới, ngày 15 này cô phải sang Trung Quốc để tiếp tục hoàn thành những cảnh quan trọng của Tình xuyên biên giới nhưng mọi thứ có thể sẽ hoãn lại vì vết thương trên mặt bị sưng và bầm nhiều.

Khánh My cũng bày tỏ chia sẻ thông tin này cho các nghệ sĩ lẫn khán giả để cẩn trọng hơn trong những ngày giáp Tết bọn cướp hoành hành nhiều.

Được biết, Khánh My bị giật chiếc túi xách Channel có giá khoảng 5000 đô trong đó còn có tiền, tư trang, điện thoại... những vật dụng giá trị của nữ diễn viên.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN