• Zalo

Khánh Ly: 'Tôi đã qua tuổi mong chờ ai đó đến bên mình'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 12:59:00 +07:00

Nữ danh ca Khánh Ly tâm sự, bà đã qua tuổi mong chờ ai đó đến bên mình khi biểu diễn trong đêm nhạc "Người về bỗng nhớ" diễn ra tối 5/5.

IMG_4222 3

Đêm nhạc "Người về bỗng nhớ" diễn ra tối 5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa danh ca Khánh Ly và Tùng Dương. 

IMG_4234 5

Tùng Dương và Khánh Ly là hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, trước khi đêm nhạc diễn ra, có rất nhiều người tỏ ý nghi ngờ, đặc biệt là những người yêu mến các sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nữ danh ca Khánh Ly cho biết, khoảng 4 - 5 năm trước, bà có dịp nghe Tùng Dương hát một sáng tác của nhạc sĩ gốc Huế và hoàn toàn bị chinh phục bởi giọng hát của anh. Trong đêm nhạc "Người về bỗng nhớ", Tùng Dương và Khánh Ly song ca ăn ý rất nhiều ca khúc như: "Như cánh vạc bay", liên khúc "Cát bụi- Tình xa", "Hãy yêu nhau đi"...

IMG_4252 5

Nữ danh ca Khánh Ly dành nhiều lời khen cho Tùng Dương. Bà nói: "Nhiều ca sĩ họ hát hay lắm nhưng khi song ca, họ không nâng người hát cùng đâu. Còn Tùng Dương hôm nay đã ép mình xuống để nâng tôi lên. Xin cảm ơn Tùng Dương".

Khanh Ly 10

Còn Tùng Dương khẳng định, Khánh Ly là một tượng đài lớn trong nền âm nhạc Việt Nam. Giọng hát của nữ danh ca ăn sâu vào tiềm thức của anh từ khi con nhỏ. Khi làm việc chung, nam ca sĩ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực toát ra từ bà. 

Khanh Ly (2) 13

Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát, Khánh Ly còn khiến nhiều người thích thú bởi cách trò chuyện rất duyên. Bà nói vui, bây giờ không còn ai muốn hỏi tuổi bà và bà cũng "đã hết tuổi để mong chờ ai đến bên mình".

Khanh Ly (5) 13

Nữ danh ca nghẹn ngào tâm sự với khán giả Hà Nội: "Tôi như cái phao, muốn chìm mà không chìm được. Tôi nghĩ cuộc đời đưa mình đến đâu mình theo đến đó bởi biển cũng là tôi, bão tố cũng là tôi. Tôi cảm ơn Chúa, khán giả và Hà Nội cho tôi khoảnh khắc quý giá này".

Khanh Ly (6) 15

Tùng Dương phá cách khi trình diễn ca khúc "Xin cho tôi". Việc làm mới nhạc Trịnh luôn là thử thách với bất cứ ca sĩ nào. Tuy nhiên, lần này "divo nhạc Việt" đã chinh phục được khán giả. Trước đó, nữ ca sĩ Khánh Ly từng tâm sự: "Ông Trịnh Công Sơn không bắt người khác phải hát các sáng tác của ông ấy như thế nào. Thế nên, càng nhiều ca sĩ hát nhạc Trịnh, tôi càng thấy vui".

Tung Duong 16

 Ngoài Tùng Dương - Khánh Ly, đêm nhạc "Người về bỗng nhớ" còn có sự tham gia của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Anh là người duy nhất chứng kiến việc nhạc sĩ gốc Huế trút hơi thở cuối cùng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin