Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khánh Loan từng dừng sự nghiệp để chăm sóc cha

(VTC News) - Ca sỹ Khánh Loan chia sẻ chị đã từng dừng sự nghiệp 4 năm trời để chăm sóc cha đang bệnh nặng.

Sau một thời gian bốn năm gần như vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, ca sỹ Khánh Loan tiếp tục tung một album với chủ đề Tình yêu tỏa sáng.

Lý giải cho sự 'im thin thít' của mình, Khánh Loan cho biết: 'Giữa sự bão hòa của làng nhạc Việt, giữa sự sôi động của hàng loạt ca sĩ trẻ trung, nhiệt huyết đôi lúc khiến Loan… chùn chân.

Quan trọng nhất là căn bệnh của ba phải nằm ở nhà suốt một thời gian dài, nhìn thấy mẹ tảo tần sớm hôm, chăm sóc cho ba, Loan muốn gần thật gần ba mẹ, để cảm nhận được cái gọi là tình thân trong gia đình. Ngày ba mất, trong sự cô đơn nhất, hơn ai hết cô mới cảm nhận được mình cần phải trở lại để làm một điều gì đó cho ba vui…'

Và cô quyết định trở lại với sàn diễn, âm nhạc với một tình yêu mạnh mẽ hơn, ý thức hơn. Album Tình yêu tỏa sáng như đánh dấu một nỗ lực làm mới, khẳng định lại vị thế mình của cô ca sỹ trẻ.
              Khánh Loan và mẹ trong ngày ra mắt album mới 

Khánh Loan và mẹ trong ngày ra mắt album mới 

Trước khi ra mắt Tình yêu tỏa sáng, Khánh Loan đã tung ra ba MV mang chủ đề Đạo Hiếu tình. Mỗi MV mang một thông điệp riêng của ca sỹ gửi đến khán giả. Trong đó MV Mẹ là quê hương, sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Tài được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Album gồm một số ca khúc cũ từng giúp tên tuổi Khánh Loan đến gần hơn với khán giả và một số ca khúc mới. Với số lượng 19 ca khúc được xâu chuỗi theo hình thức liên khúc, giọng ca trữ tình hy vọng khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh của mình trong những năm trước.

Ngoài ra, trong album, cô cũng thể hiện sự tri ân với nhạc sỹ Phạm Duy qua hai ca khúc Hẹn hò và Nghìn trùng xa cách.

Là một trong những nữ ca sỹ trẻ có may mắn được sự chỉ bảo của nhạc sỹ Phạm Duy khi ông từ hải ngoại về sống những năm cuối đời tại Sài Gòn và được nhạc sỹ khuyến khích hát dòng nhạc của ông.

Với sự góp mặt của ba ca sĩ khách mời Như Ý, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du cùng các liên khúc được quy tụ từ 19 ca khúc đã đi vào lòng người từ khá lâu như: Bài Tango cho anh, Cho em ngủ trong trái tim anh, Tiếng sóng, Và tôi cũng yêu em, Lâu đài tình ái

Với liên khúc này, Khánh Loan mong muốn người nghe nhạc sẽ thẩm thấu được sự trẻ trung sôi động, nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê ca hát của Khánh Loan luôn bùng cháy trong cô sau một khoảng thời gian tạm xa sân khấu.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN