Khánh Loan bán nhà làm đêm nhạc, mời Ưng Hoàng Phúc góp mặt

(VTC News) - Để có được đêm nhạc cho riêng mình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác, Khánh Loan quyết định bán nhà.

Khánh Loan vừa có buổi họp báo để chia sẻ những thông tin về đêm nhạc sắp tới của cô mang tên Đong đầy nỗi nhớ. Nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001, Khánh Loan được chú ý bởi chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc. Trở lại với âm nhạc sau những biến cố gia đình, cô vẫn miệt mài theo đuổi đam mê và hoạt động nghệ thuật tích cực.

Nữ ca sĩ chia sẻ, để có tiền chuẩn bị cho đêm nhạc lần này, cô mất 2 năm rao bán nhà. May mắn là cuối cùng cô cũng bán được và có thêm kinh phí cũng như thời gian tập luyện kĩ hơn cho đêm nhạc sắp tới.

Khanh Loan ban nha lam dem nhac, moi Ung Hoang Phuc gop mat hinh anh 1

Khánh Loan.

Bản thân Khánh Loan cho rằng, làm ca sĩ không phải trông chờ sự nổi tiếng từ những ồn ào showbiz, hoặc vùi mình vào phòng thu và âm thầm tung lên mạng chờ hit mà là giây phút được hát và khoe giọng hát của mình trước khán giả. Từ đó, cô quyết tâm bán nhà để thực hiện một dấu ấn cao hơn.

Trong đêm diễn, Khánh Loan cũng giới thiệu Just let me go do Dương Khắc Linh sáng tác - ca khúc nhạc phim Sám hối, một trong những dự án điện ảnh được đầu tư chỉn chu sẽ tấn công vào thị trường phim Bollywood.

Khanh Loan ban nha lam dem nhac, moi Ung Hoang Phuc gop mat hinh anh 2

Trong họp báo, các nghệ sĩ khách mời hào hứng chia sẻ về đêm nhạc sắp tới. Ca sĩ Huỳnh Lợi trở thành MC của buổi gặp mặt và thể hiện khả năng hoạt ngôn của mình trong cương vị một người anh cận kề bên cô em gái Khánh Loan nhiều năm nay trên con đường âm nhạc.

Khanh Loan ban nha lam dem nhac, moi Ung Hoang Phuc gop mat hinh anh 3

Khánh Loan và nhà sản xuất phim đến từ Bollywood (thứ 2 từ trái đếm sang).

Khanh Loan ban nha lam dem nhac, moi Ung Hoang Phuc gop mat hinh anh 4

Ưng Hoàng Phúc sẽ góp mặt trong đêm nhạc sắp tới của Khánh Loan dù anh đang khá bận rộn với dự án phim ngắn ca nhạc của mình.

Khanh Loan ban nha lam dem nhac, moi Ung Hoang Phuc gop mat hinh anh 5

Mẹ con nữ diễn viên Kiều Trinh cũng đến chúc mừng cho Khánh Loan.

Video: Mr. Đàm bất ngờ hát trong đêm nhạc của Trung Quân để ủng hộ nạn nhân cháy chung cư

>>> Đọc thêm: Khánh Loan từng dừng sự nghiệp để chăm sóc cha

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU