Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm'
  • Zalo

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 18/11/2020 10:51:00 +07:00

(VTC News) - Doanh nhân Quách Mai Khánh Linh luôn khát khao có thể thắp lên ánh sáng hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Khánh Linh được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Hiện tại, cô đang quản lý 3 cửa hàng thời trang tọa lạc ở TP. Cần Thơ. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Khánh Linh còn là một nhà hoạt động xã hội có nhiều đóng góp trong việc lan tỏa yêu thương và giá trị nhân văn. 

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 1

Khánh Linh là một nữ doanh nhân có tấm lòng thiện nguyện.

Mới đây, nữ doanh nhân đã đứng ra tổ chức chương trình thiện nguyện tại quê nhà Hậu Giang. Được biết nữ doanh nhân trao 100 phần quà trị giá 250.000 đồng cho các hoàn cảnh khó khăn. Khánh Linh đã đến tận nơi để trao từng món quà đến tay người dân.

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 2

Sau khi gặt hái thành công, Khánh Linh hy vọng có thể cống hiến cho quê hương.

“Là một người con trưởng thành ở vùng đất Hậu Giang. Tôi hy vọng có thể cống hiến đối với sự phát triển của quê hương. Mỗi món quà hay các chương trình từ thiện đều chứa đựng tâm huyết của tôi dành cho con người và vùng đất nơi đây” - doanh nhân Khánh Linh chia sẻ.

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 3

Khánh Linh đã đứng ra tổ chức chương trình từ thiện tại quê nhà Hậu Giang.

Trong chặng đường thực hiện mục tiêu thiện nguyện, Khánh Linh nhiều lần không khỏi xót xa khi chứng kiến những số phận bất hạnh. Theo lời kể của nữ doanh nhân, cô từng tổ chức hoạt động từ thiện ở miền quê nghèo. Tại đây, cô tận mắt nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ trung niên phải sống vất vả giữa mái ấm không còn lành lặn. Ngay lập tức, Khánh Linh đã trao tặng một số tiền giúp cô tân trang lại ngôi nhà. Khoảnh khắc mảnh đời khó khăn này mỉm cười nhận lấy số tiền hỗ trợ khiến nữ doanh nhân cảm thấy hạnh phúc.

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 4

Cô hy vọng những hành động của mình sẽ giúp các mảnh đời kém may mắn tìm thấy động lực vươn lên trong cuộc sống.

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, Khánh Linh luôn có sự đồng cảm dành cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Thông qua hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân muốn giúp đỡ các hoàn cảnh giống mình, đồng thời lan tỏa yêu thương và cống hiến đối với xã hội. 

Gia đình là động lực giúp Khánh Linh kiên trì theo đuổi các hoạt động xã hội. Những người thân của nữ doanh nhân luôn ủng hộ và động viên cô trong thời gian qua. Đây cũng là nguyên nhân khiến Khánh Linh vững tâm tổ chức chương trình từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 5

Cô hy vọng những hành động của mình sẽ giúp các mảnh đời kém may mắn tìm thấy động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bắt đầu công việc từ thiện bằng cái tâm, Khánh Linh luôn mang tấm lòng lan tỏa yêu thương trong các chương trình từ thiện. Đối với nữ doanh nhân, mỗi nụ cười hay ánh mắt hy vọng của người dân đều khiến cô hạnh phúc và xúc động. Trong thời gian tới, Khánh Linh sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm' - 6

Khánh Linh sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

 

“Tôi đến với công việc từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm. Cuộc sống luôn đầy rẫy những số phận không may mắn, cần có một cánh tay dìu dắt và nâng đỡ. Tôi lại hy vọng việc làm của mình có thể thắp lên hy vọng cho mảnh đời đen tối, đang cần ánh sáng chỉ đường” - Khánh Linh trải lòng.

Trong thời gian mưa bão gây ngập lụt ở miền Trung, Khánh Linh đã đứng ra huy động các nhu yếu phẩm cứu trợ cho đồng bào. Cô hợp tác với các tổ chức từ thiện để chuyển từng món quà đến người dân ở thôn Long Thành, xã Tam Tiến, Quảng Nam. Với tư cách một doanh nhân, Khánh Linh hy vọng có thể đóng góp cho đất nước.

Trong những năm qua, nữ doanh nhân luôn duy trì hoạt động từ thiện tại Hậu Giang. Cô hướng đến việc đưa nó trở thành chương trình thiện nguyện thường niên diễn ra hàng năm. Hầu hết chi phí cho các hoạt động này đều xuất phát từ lợi nhuận kinh doanh của Khánh Linh. Dù từng gặp không ít khó khăn trong tài chính nhưng cô chưa bao giờ có ý định từ bỏ tấm lòng thiện nguyện.

Minh Ánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh Linh: 'Tôi đến với từ thiện bằng cái tâm và sự đồng cảm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất