• Zalo

Khánh Linh: 'Chồng vực tôi dậy sau đổ vỡ hôn nhân trước'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/05/2017 16:19:00 +07:00

Nữ ca sĩ tâm sự cô từng như con thú hoang bị tổn thương, lúc nào cũng "xù lông" tự vệ nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn từ ngày gặp ông xã Trần Tùng.

 "Họa mi" của làng nhạc Việt kể chị từng nghĩ mình không bao giờ tìm được hạnh phúc. Khi hôn nhân đổ vỡ ở tuổi 26, Khánh Linh quyết định dứt áo ra đi một cách bất cần. Chị lao vào những cuộc tình sau đó nhưng vẫn không tìm được cái kết có hậu.

Có thời điểm, Khánh Linh bị rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Chị cảm thấy lúc nào cũng phải gồng mình lên để gánh vác mọi thứ, từ việc cầm búa đóng từng chiếc đinh đến chuyện làm thế nào để đuổi một con chuột ra khỏi nhà dù rất sợ.

Chị cố gắng tìm sự bình yên trong tâm hồn bằng những chuyến đi xa nhưng vẫn không tránh khỏi suy nghĩ tiêu cực. Nhiều lúc, nữ ca sĩ thấy bản thân vô dụng, không thiết sống.

Theo lời Khánh Linh, đến khi mọi chuyện bị đẩy đến cùng cực, chị chợt nghĩ: "Tại sao mình lại phải đau khổ nhiều đến vậy? Mình xứng đáng được hạnh phúc mà". Dần dần, nữ ca sĩ học được cách chấp nhận thực tại để hướng tới một tương lai hạnh phúc hơn.

Hinh anh

 

Việc gặp gỡ Trần Tùng - ông xã của Khánh Linh hiện tại - đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời nữ ca sĩ. Họ gặp nhau năm Khánh Linh 31 tuổi.

Chị bắt đầu có niềm tin trở lại vào tình yêu, không "xù lông" tự vệ để tránh cho bản thân khỏi bị tổn thương như trước. Nữ ca sĩ thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng khi đón nhận tình yêu mới.

"Phụ nữ khi phải ở một mình chắc chắn không bao giờ sợ bóng đêm. Nhưng đến lúc nhận được sự bao bọc, che chở từ người đàn ông, họ chỉ cần thấy một con kiến thôi có khi cũng sợ. Tôi cũng không ngoại lệ. Bây giờ, tôi đang tận hưởng hạnh phúc của mình", chị cười nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều