• Zalo

Khánh Hà về nước 'đối thoại' với Quang Lê

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/02/2016 02:59:00 +07:00

Khánh Hà về nước 'đối thoại' với Quang Lê

(VTC News) - Trong đêm nhạc “Lâu đài tình ái” tôn vinh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, Khánh Hà và nam ca sĩ Quang Lê sẽ cùng 'đối thoại' với hai dòng nhạc mà người ta quen gọi là sang- sến.

Nếu như diva Khánh Hà đã từng thể hiện vô cùng thành công những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Anh Bằng, có nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của chị như “Nỗi lòng người đi”, thì Quang Lê lại nổi tiếng với rất nhiều bản hit của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh như “Chuyện hẹn hò”, “Biển mặn”, “lâu đài tình ái”…
vàng son một thuở
Trên sân khấu của “Lâu đài tình ái”, hai nghệ sĩ sẽ cùng tôn vinh những ca khúc bất hủ của Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, như một sự đối thoại giữa hai cá tính âm nhạc khác biệt một cách thú vị.

Những lời hát, giai điệu được gọi là “sến” của Trần Thiện Thanh đi vào lòng công chúng bao thế hệ sẽ cùng hoà điệu với những ca khúc trữ tình lừng lẫy của nhạc sĩ Anh Bằng.

Đâu đó người ta vẫn gọi nhạc trữ tình của Anh Bằng là nhạc sang, còn nhạc của Trần Thiện Thanh là sến, nhưng thực tế với công chúng thì những ca khúc của hai vị nhạc sĩ này đều ở trong tiềm thức, trong niềm yêu thích và say mê của những người yêu nhạc là những tình khúc về tình yêu đời, yêu người, về những nỗi lòng chất chứa rất hợp tâm, hợp ý của công chúng.
vàng son một thuở
Nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ, anh rất hào hứng tham gia đêm nhạc này, bởi nhạc Trần Thiện Thanh không chỉ gắn với sự nghiệp của anh, mà bản thân anh cũng mong chờ một đêm nhạc tôn vinh nhạc phẩm của người nhạc sĩ đã góp phần đem lại thành công cho mình tại Việt Nam.

Với “Lâu đài tình ái”, Quang Lê sẽ “tung” hết những hit nhạc Trần Thiện Thanh mà anh thể hiện: Hoa Trinh nữ, Chuyện hẹn hò, Lâu đài tình ái, Ngọn Trúc đào, Chuyện giàn thiên lý…

Nữ diva Khánh Hà cũng rất kén dịp trở về Việt Nam, chị thường lựa chọn những đêm nhạc phù hợp với mình, với sân khấu phù hợp với dòng nhạc của mình. Lần này, chị bày tỏ, chị cũng rất háo hức khi được hát cho công chúng của mình, tôn vinh người nhạc sĩ mà chị kính mến.
vàng son một thuở
Tuy không từng hát quá nhiều nhạc của Anh Bằng, nhưng Khánh Hà đã ghi dấu vào lòng người yêu nhạc Anh Bằng với những sáng mà chị thể hiện. Trong đêm nhạc “Lâu đài tình ái”, Khánh Hà sẽ hát những ca khúc bất hủ như: Nỗi lòng người đi, Khúc thuỵ du, anh còn nợ em, bảy ngày đợi mong, người yêu tôi khóc….

Cùng với Khánh Hà và Quang Lê, các nghệ sĩ như NSUT Đức Long, ca sĩ Nguyên Vũ,  Ngọc Châm, Tuấn Hiệp, Minh Thu, Hồng Mơ, Tuấn Phương, Bách Nguyễn, top 4 cuộc thi “thần tượng bolero” Thuý Huyền… sẽ cùng góp những màu sắc âm nhạc để tạo thành một cuộc đối thoại lãng mạn mà sâu lắng với những nhạc phẩm bất hủ của hai vị nhạc sĩ.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !