Kháng nghị tăng án kẻ chích điện vợ đang mang thai


Ghen tuông, gã chồng đã đấu dây điện chích vợ lúc vợ đang ngủ. Bác sĩ cho biết chị đang mang đứa con thứ hai.

Ngày 27-5, VKSND TPHCM cho biết đã ra quyết định kháng nghị tăng hình phạt đối với bị cáo Nguyễn Minh Nhật (33 tuổi, quê Bình Phước).
Bị cáo Nhật tại phiên lưu động ngày 27-4 

Bị cáo Nhật tại phiên lưu động ngày 27-4 


 
Trước đó, ngày 27-4, TAND TPHCM xử lưu động tại quận 9 đã tuyên phạt bị cáo Nhật 8 năm tù về tội “Giết người”.
 
Nhật và chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (20 tuổi) cưới nhau được 1 năm và có một con chung. Hai vợ chồng sống chung với gia đình vợ tại quận 9 - TPHCM.
 
Chị Linh phụ bán quán cà phê còn Nhật làm thợ hồ, thu nhập bấp bênh nên hai vợ chồng thường xảy ra xích mích. Tối 4-6-2011, do không có xe nên chị Linh được một thanh niên làm chung quán chở về, Nhật nhìn thấy nên có những lời lẽ khiếm nhã với vợ.
 
Nạn nhân bị nhiều vết thẹo lồi trên mặt và vai trong lúc đang mang thai 

Nạn nhân bị nhiều vết thẹo lồi trên mặt và vai trong lúc đang mang thai 


 
Cho rằng chị Linh giấu giếm mối quan hệ với người thanh niên nọ nên Nhật nổi cơn ghen. Rạng sáng 7-6-2011, trong lúc chị Linh đang say ngủ thì Nhật thức giấc, lấy dây điện bóc vỏ còn lõi đồng, dí vào người chị Linh rồi cắm điện. Chị Linh bị điện giật, bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, Nhật cũng đấu dây điện vào đầu ngón tay tự sát.
 
Bị điện giật đau đớn nên Nhật la hét. Gia đình vợ thức giấc cúp cầu dao điện nên Nhật thoát chết. Chị Linh được cha mẹ đưa đi cấp cứu với thương tật 19% vĩnh viễn. Riêng Nhật sau khi gây án đã bỏ trốn và bị bắt trong một lần về thăm nhà.
 
Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, chị Linh được phát hiện đang mang thai đứa con thứ hai.


Theo NLĐO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN