Khẳng định 'ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời', đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi với Quyền Linh

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 20/12/2019 07:06:00 +07:00

Ồn ào phát ngôn với Hoàng Thùy Linh chưa lắng xuống, đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục gây tranh cãi.

Tối 19/12, một đoạn clip ghi lại phần tranh cãi giữa đạo diễn Lê Hoàng và Quyền Linh về chủ đề "Ngoại tình" được chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo đạo diễn Lê Hoàng, nhắc đến "ngoại tình" ai cũng cho là xấu nhưng trên thế giới có rất nhiều bộ phim, tiểu thuyết lấy chủ đề này và khiến không ít người xem xong cực kì xúc động.

"Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi có một cuộc ngoại tình đẹp mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm.
Cứ phản đối ngoại tình nhưng trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả
" - đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

daodienlehoang (2)

Đạo diễn Lê Hoàng.

Không đồng tình với đàn anh, MC Quyền Linh tỏ ra khó chịu, hỏi ngược lại: "Một người đàn ông có vợ rồi lại đi yêu thêm vài người, đúng cái gì hả anh?".

Đạo diễn Lê Hoàng vẫn cho rằng khi có vợ có chồng không đồng nghĩa bản thân phải dừng rung động với những điều đẹp đẽ. Đến lúc này, Quyền Linh càng khó chịu hơn: "Anh có quyền rung động với bất cứ ai nhưng không phải ai cũng có thể ngủ cùng".

Dù vậy, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời dù anh không ca ngợi vấn đề này. Theo nam đạo diễn, có nhiều kiểu ngoại tình và ai cũng từng ngoại tình trong tư tưởng, còn biến điều đó thành hiện thực hay không lại tùy thuộc nhiều yếu tố.

daodienlehoang (1)

MC Quyền Linh tranh cãi gay gắt với Lê Hoàng.

Những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhất là khi anh vừa có những phát ngôn lôi lại chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip nóng trong quá khứ.

"Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối.

Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình.

Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh" - nam đạo diễn nói.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn