• Zalo

Kháng cáo không thành, người đàn ông ngồi xe lăn ở Sóc Trăng bỏ trốn

Pháp luật Chủ Nhật, 12/08/2018 06:58:00 +07:00

Có tật ở chân phải ngồi xe lăn nhưng Trần Việt Hùng (56 tuổi) vẫn bỏ trốn, không chấp hành án phạt 9 tháng tù vì tội chống người thi hành công vụ.

Ngày 11/8, Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng ra quyết định truy nã Trần Việt Hùng (56 tuổi, ngụ thị trấn Cù Lao Dung) do bỏ trốn, không chấp hành án phạt 9 tháng tù vì tội chống người thi hành công vụ.

20180620_110511-11201510

  Ông Hùng (ngồi xe lăn) cùng các con tại tòa.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 21/5/2017, hai con trai của Hùng là Trần Hoàng Minh (29 tuổi) và Trần Tâm Lành (17 tuổi) đi nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong quán ở xã An Thạnh Tây, huyện Cù Lao Dung. Cả hai dùng vỏ chai bia đập phá, hăm dọa những người xung quanh.

Công an xã yêu cầu anh em Minh về trụ sở thì cả hai chống trả nên một công an viên nổ súng thị uy. Khi anh em Minh bị bắt, vợ chồng Hùng đến trụ sở công an dùng mũ bảo hiểm đánh lực lượng làm nhiệm vụ.

Một ngày sau đó, 4 công an viên bị đánh vào Trung tâm Y tế Cù Lao Dung khám bệnh thì gặp những người trong gia đình Hùng. Những người này la hét, rượt đánh 4 công an viên, gây mất trật tự và khiến cho công tác khám chữa bệnh bị ảnh hưởng.

Khi Công an huyện Cù Lao Dung có mặt, nhóm người xô đẩy, cản trở và dùng điện thoại di động đánh chảy máu đầu một công an viên.

Đầu năm 2018, Tòa án nhân dân huyện Cù Lao Dung tuyên 7 người trong gia đình Hùng mỗi người từ 6 đến 9 tháng 15 ngày tù vì tội chống người thi hành công vụgây rối trật tự công cộng. Tất cả kháng cáo kêu oan.

Ngày 22/6 Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng xử phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo, buộc mỗi người chấp hành hình phạt từ 6 đến 12 tháng tù. Hiện, một người đã chấp hành án xong, 3 người không chịu thi hành án. Riêng Hùng, tuy có tật ở chân phải ngồi xe lăn nhưng đã bỏ trốn.

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kháng cáo không thành, người đàn ông ngồi xe lăn ở Sóc Trăng bỏ trốn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin