Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khán giả vui mừng vì Hoài Linh đã hồng hào, khỏe khoắn

(VTC News) - Nam danh hài đã khiến người hâm mộ "thở phào nhẹ nhõm" khi biết anh đã khỏe lại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ một tấm ảnh kèm theo dòng chú thích cám ơn mọi người: "Em đã chính thức xuất viện. Xin cám ơn bố mẹ và gia đình. Xin cám ơn sự quan tâm của khá giả khắp nơi, cám ơn những lời chúc và thăm hỏi, động viên của các cô, chú, anh, chị em đồng nghiệp. Cám ơn sự tận tình chăm sóc của tập thể bác sỹ, y sỹ và các anh chị em nhân viên bệnh viện".

Khan gia vui mung vi Hoai Linh da hong hao, khoe khoan hinh anh 1

 

Sau khi đăng lên, tấm ảnh cùng lời cám ơn của anh đã thu hút rất nhiều bình luận, nhất là những lời chúc sức khỏe đến "cây hài gạo cội" của Việt Nam.

Khan gia vui mung vi Hoai Linh da hong hao, khoe khoan hinh anh 2

 

Khan gia vui mung vi Hoai Linh da hong hao, khoe khoan hinh anh 3

Khán giả vui mừng vì Hoài Linh đã khỏe lại

Trước đó, khán giả đã rất lo lắng khi thấy hình ảnh Hoài Linh nằm viện với trạng thái rất mệt mỏi, trên tay là dây truyền nước biển. Anh được chuẩn đoán là nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man nên buộc phải nhập viện.

Khan gia vui mung vi Hoai Linh da hong hao, khoe khoan hinh anh 4

 

Vốn là một nghệ sĩ yêu nghề và làm nghề bằng cái tâm, luôn thân thiện với mọi người nên tình cảm của khán giả với nghệ sĩ Hoài Linh suốt nhiều năm chỉ có tăng chứ không hề giảm. Vì vậy, khi hay tin "Sáu Bảnh" phải nhập viện, nhiều người đã lo lắng, luôn cập nhật tình trạng sức khỏe của danh hài thông qua bạn bè anh.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh đã tỉnh táo hơn sau khi nhập viện

Clip: Hoài Linh chê kịch bản của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình

Joli
Bình luận