Báo Điện tử VTC News

Khán giả vây chặt Chi Dân trong buổi họp fan

(VTC News) - Mặc dù số lượng fan tham dự tăng gấp đôi so với dự kiến nhưng các khán giả vẫn rất trật tự, kiên nhẫn đứng đến cuối chương trình để được chụp hình cùng Chi Dân.

Chiều 21/7, nam ca sĩ Chi Dân đã có buổi họp fan tại TP.HCM với sự tham dự của hàng trăm fan hâm mộ. Khách mời tham dự chương trình còn có ca sĩ Hoàng Tôn, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên hài Anh Đức, MC Quốc Quân.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 1

Chi Dân.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 2

Các khách mời trong buổi họp fan.

Video: 1,2,3,4 - Chi Dân

Theo dự kiến ban đầu, buổi họp fan Chi Dân chỉ dành cho các fan thân thiết nhất của anh đến từ TP.HCM nhưng rất đông người hâm mộ từ các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Tiền Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Phú Quốc… cũng tranh thủ bay vào chung vui.

Do đó, nơi tổ chức chương trình cũng rất vất vả để nới rộng không gian nhằm đón tiếp các fan của Chi Dân. Được biết, địa điểm họp fan của nam ca sĩ cũng chính là quán café của người bạn thân là diễn viên hài Anh Đức.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 3

 

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 4

Đông đảo khán giả vây quanh Chi Dân.

Mặc dù số lượng fan tham dự tăng gấp đôi so với dự kiến nhưng các khán giả vẫn rất trật tự, kiên nhẫn đứng đến cuối chương trình để được chụp hình cùng thần tượng. FC Sâu róm của Chi Dân đã có những giờ phút vui vẻ, thoải mái khi tham gia nhiều trò chơi và hát cùng anh những ca khúc quen thuộc.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 5

 

Đặc biệt, trong buổi họp fan, Chi Dân còn gửi tặng khán giả một sáng tác mới toanh chưa bao giờ trình diễn, sẽ phát hành trong thời gian tới. Các fan có mặt hôm nay cũng là những người may mắn nhất vì được nghe ca khúc lần đầu tiên.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 6

 

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 7

 

Ngoài chơi trò chơi, Chi Dân quyết định lựa chọn ngẫu nhiên 5 bạn fan sẽ dùng bữa tối cùng mình. Mặc dù khán giả đặt cho anh khá nhiều câu hỏi hóc búa nhưng Chi Dân vẫn không từ chối trả lời trong phần giao lưu với fan và sau khi kết thúc chương trình, nam ca sĩ đã nán lại để chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Khan gia vay chat Chi Dan trong buoi hop fan hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Chi Dân ra mắt MV “1,2,3,4” với bối cảnh 'độc nhất vô nhị'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU