Khán giả sởn gai ốc trước sự bệnh hoạn của bố dượng 'Quỳnh búp bê'

Hành động bất thường này của tay bố dượng Quỳnh khiến rất nhiều khán giả cảm thấy "bệnh hoạn".

Dưới ngón đòn trả thù thâm hiểm của My sói (Thu Quỳnh đóng), toàn bộ quá khứ từng đi làm gái nhơ nhớp năm xưa của Quỳnh bị bại lộ. Ước mơ có một cuộc sống yên ổn để tìm lại đứa con đã mất cũng tan tành, Quỳnh (Phương Oanh đóng) bắt đầu rơi vào bi kịch mới.

Tuy nhiên, mối hiểm hoạ rình rập cuộc đời Quỳnh không chỉ có My sói, mà còn có Vũ "mặt sắt" (Minh Tiệp đóng) - người đàn ông đang giữ đứa con của Quỳnh, và tay bố dượng - người đã hãm hiếp Quỳnh năm xưa.

Tên bố dượng ấy giờ đã trở thành một người đàn ông giàu có. Ở tập 24 Quỳnh búp bê đã phát sóng, khi tìm được thông tin của Quỳnh trên mạng xã hội, ông ta lập tức đến cửa hàng và nhà trọ của Quỳnh để tìm cô con gái riêng của vợ năm xưa.

Hành động này của tên bố dượng Quỳnh khiến khán giả tò mò, vì không hiểu tại sao sau bao nhiêu năm, ông ta vẫn có thể "sâu nặng" với Quỳnh như vậy. Một số ý kiến đoán rằng có thể Quỳnh gây thù oán gì đó với ông ta, nên tìm bằng được để trả thủ.

Một vài ý kiến lạc quan hơn thì đoán rằng là người đàn ông đó đã hối hận, nên tìm đến để tạ tội.

Khan gia son gai oc truoc su benh hoan cua bo duong 'Quynh bup be' hinh anh 1

Bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình đóng). 

Thế nhưng trong đoạn clip hé lộ những tình tiết sắp tới của Quỳnh búp bê (tập 25), sự thật về lý do ông ta tìm kiếm Quỳnh đã phần nào được hé lộ.

Trong một trích đoạn ngắn, ông bố dượng (Đồng Thanh Bình đóng) đang "lên giường" với một cô gái làm tiền. Thế nhưng, trước khi hành sự, ông ta yêu cầu cô gái quay mặt người lại rồi từ từ lấy điện thoại, mở ảnh của Quỳnh lên để ở đó mới bắt đầu.

Hành động này của gã bố dượng Quỳnh khiến khán giả cảm thấy cực kì "bệnh hoạn", đồng thời tò mò về việc tại sao ông ta có thể giàu lên một cách nhanh chóng như vậy.

Theo lịch dự kiến, tập 25 phim Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2 tuần sau trên kênh VTV3.

Khan gia son gai oc truoc su benh hoan cua bo duong 'Quynh bup be' hinh anh 2

 

Khan gia son gai oc truoc su benh hoan cua bo duong 'Quynh bup be' hinh anh 3

 

Khan gia son gai oc truoc su benh hoan cua bo duong 'Quynh bup be' hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 22: Làm tú bà nhưng My sói muốn cưới chồng giáo viên

Nguồn: Tri thức trẻ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU