Khán giả Sài Gòn hội ngộ cùng hai giọng ca Mỹ Hạnh - Khánh Du sau nhiều năm

(VTC News) - Hai giọng ca Khánh Du và Mỹ Hạnh đã cùng nhau quyết định thực hiện 1 đêm nhạc riêng cho cả hai với chủ đề Dạ khúc cho tình nhân vào ngày 18/2 này.

Cả hai đều là những giọng hát được yêu thích của Sài Gòn những năm cuối thập niên 90. Với ca sỹ Khánh Du, cô từng được mệnh danh là nữ hoàng phòng trà vào thời điểm đó và được yêu thích với những ca khúc thời đỉnh cao như My heart will go on, Unbreak my heart, My all, One moment in time.

Khan gia Sai Gon hoi ngo cung hai giong ca My Hanh - Khanh Du sau nhieu nam hinh anh 1

 

Giọng ca Mỹ Hạnh thì được mênh danh la “nữ ca sĩ có giọng ca trầm và thấp nhất Việt Nam“, chị được yêu mến qua dòng nhạc Trịnh Công Sơn hay Vũ Thành An, Phú Quang… Dù nhận được rất nhiều lời mời thực hiện chương trình riêng nhưng chị vẫn chưa sắp xếp được thời gian.

Khan gia Sai Gon hoi ngo cung hai giong ca My Hanh - Khanh Du sau nhieu nam hinh anh 2

 

Cả hai giọng hát nữ nội lực và giàu cảm xúc này đã gặp lại nhau chuyện trò trong một buổi chiều của Sài Gòn những ngày giữa tháng 2, lần đầu tiên sau 10 năm và Khánh Du đã thuyết phục được Mỹ Hạnh cùng mình thực hiện đêm nhạc đặc biệt này để kỷ niệm cho tình bạn hơn 20 năm của cả hai.

Khan gia Sai Gon hoi ngo cung hai giong ca My Hanh - Khanh Du sau nhieu nam hinh anh 3

Chủ đề của đêm nhạc là Dạ khúc cho tình nhân

Lần đầu tiên ca sỹ Mỹ Hạnh sẽ xuất hiện trong 1 đêm nhạc ý nghĩa thế này vì chị quý trọng tình bạn và sự gắn bó với người chị đồng nghiệp cùng thế hệ với mình.

Khan gia Sai Gon hoi ngo cung hai giong ca My Hanh - Khanh Du sau nhieu nam hinh anh 4

Đêm nhạc Dạ khúc cho tình nhân sẽ diễn ra vào lúc 20g30 tại phòng trà WE vào ngày 18/02 sắp tới.

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm mời chàng trai khiếm thị hát rong biểu diễn trong đêm nhạc

Video: Khán giả U50 - U60 cháy hết mình trong đêm nhạc ở Hà Nội

Chu Nguyen
Chủ đề:

Mỹ Hạnh

,

Khánh Du

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa