Khán giả phản ứng dữ dội khi Trang Trần - Pha Lê hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương

(VTC News) - Nhiều khán giả đã lên tiếng bức xúc với thái độ hỗn láo của Trang Trần và Pha Lê khi cả 2 xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương.

Vừa qua, cư dân mạng lại được một phen xôn xao với đoạn video Trang Trần chửi thẳng nghệ sĩ Xuân Hương, sử dụng những lời lẽ thô tục để nói về bà trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, khi đang livestream trên trang cá nhân của mình, một tài khoản tên Lê Xuân Hương, được cho là của nghệ sĩ Xuân Hương đã vào bình luận rằng: "Vô văn hóa quá". Điều này khiến Trang Trần tức giận và không ngần ngại thể hiện thái độ hỗn láo, chửi thẳng nghệ sĩ Xuân Hương với những lời lẽ thô tục dù bà là người lớn hơn cô.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 1

 

"Chị là người hay đâm chọt các chị em trong showbiz đúng không? Em chửi thẳng chị luôn nhé. Chị già, chị chửi em vô văn hóa thì chị có văn hóa không chị? Già mà mất nết thì em không nể đâu chị nhé. Chị dạy ai chứ không có tư cách dạy em đâu", Trang Trần hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương.

Trang Trần còn cho rằng, mình chỉ nể người đúng chứ không nể người sai. Nhưng nếu theo dõi từ đầu đoạn video, có thể thấy Trang Trần dùng những ngôn từ chợ búa để mắng chửi những tài khoản facebook thắc mắc không đúng ý mình nên có thể khiến nghệ sĩ Xuân Hương không chấp nhận được.

Nhiều khán giả đã rất bức xúc với thái độ hỗn láo của Trang Trần đối với một người lớn tuổi hơn mình nên đã thẳng thắn bình luận, bày tỏ thái độ tức giận của mình ngay trên trang cá nhân của Trang Trần.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 2

 

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 3

 

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 4

 Khán giả bức xúc với Trang Trần.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 5

 Dù sự việc gây bức xúc cho nhiều người nhưng Trang Trần vẫn nhất mực cho rằng mình không sai.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 6

Trang Trần gây bức xúc khi hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương.

Trong đoạn video chửi nghệ sĩ Xuân Hương, Trang Trần tỏ thái độ tức giận và cho rằng bà từng gây hấn với nhiều nghệ sĩ trẻ khác, dạy dỗ họ dù không ai đụng chạm đến mình. Không chỉ vậy, Trang Trần còn thay mặt Pha Lê để chửi nghệ sĩ Xuân Hương bởi trước đây bà từng dạy dỗ Pha Lê cách ăn nói, ứng xử.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 7

Nghệ sĩ Xuân Hương.

Video: Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo

Đồng thời, Trang Trần còn gọi điện cho Pha Lê để tường thuật lại câu chuyện và nói với Pha Lê rằng, mình không sợ va chạm với ai bởi "nghệ sĩ khác phải nể vì vẫn làm nghề còn Trang Trần thì không".

Nghe xong câu chuyện, Pha Lê còn cổ vũ cho Trang Trần đánh nghệ sĩ Xuân Hương và nói rằng, “bao giờ bà đi đánh bà ấy bà gọi tôi đi cổ vũ nhé”, thậm chí còn gọi nghệ sĩ Xuân Hương bằng danh xưng "nó" kèm theo những ngôn từ chợ búa, hỗn láo.

Khan gia phan ung du doi khi Trang Tran - Pha Le hon lao voi nghe si Xuan Huong hinh anh 8

 Pha Lê.

>>> Đọc thêm: Trang Trần thẳng thừng gọi Hương Giang là anh, khuyên đừng sống kiểu cơ hội

Tú Tú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.