Khán giả phản đối khi Phạm Anh Khoa ra mắt MV nhạc phim 'Hai Phượng'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/03/2019 12:07:00 +07:00

Vài người cho rằng "đánh kẻ chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại", nhưng nhiều khán giả phản đối gay gắt khi Phạm Anh Khoa ra MV "Trưa hè".

Hôm 12/3, fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân và vài trang giải trí chia sẻ MV Trưa hè của Phạm Anh Khoa, cũng là ca khúc nhạc phim chính thức của phim điện ảnh Hai Phượng.

"Ca khúc gây thương nhớ với giai điệu ru à ơi được phối với tiếng nhạc cụ dân tộc biến tấu theo phong cách hiện đại", fanpage Ngô Thanh Vân giới thiệu về ca khúc. Nhưng ngay tại fanpage này và nhiều trang mạng khác, MV gây chia rẽ dư luận.

pham_anh_khoa_1

MV "Trưa hè" có màu sắc tăm tối, hình ảnh Phạm Anh Khoa cũng không rõ ràng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một luồng quan điểm bao dung cho rằng Phạm Anh Khoa đã phải trả giá đắt sau vụ tố liên hoàn về quấy rối tình dục một số nhân vật nữ trong showbiz vào năm ngoái. Trong vòng một năm qua, nam ca sĩ có ít show diễn, bị một số nhãn hàng cắt đứt hợp đồng quảng cáo hoặc gương mặt đại diện. Bản thân Phạm Anh Khoa cũng mất uy tín nặng nề.

Chính vì vậy, một số khán giả cho rằng nên "đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại" với trường hợp này, chấp nhận cho Phạm Anh Khoa trở lại.

Mặc dù vậy, một luồng quan điểm mạnh hơn lại thiên về phản đối, không chấp nhận cho Phạm Anh Khoa tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Trên một trang mạng, khán giả Nguyễn Mai Hoa viết: "Đừng ai bảo nhạc hay là được. Showbiz thiếu người làm nhạc hay hơn người quấy rối tình dục này à? Đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại chỉ áp dụng cho những trường hợp nhẹ nhàng như phát ngôn thiếu suy nghĩ hay gì thôi". Ý kiến này được nhiều người đồng tình.

pham_anh_khoa_2

Hình ảnh mới của Phạm Anh Khoa gần đây. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả cũng nhắc lại những lùm xùm cũ của Phạm Anh Khoa như phát ngôn "trong showbiz, vỗ mông là cách chào hỏi" hay việc nam ca sĩ "quấn khăn tắm ra đón khách" để chỉ trích.

Không ít người đặt câu hỏi về việc nhà sản xuất Hai Phượng mời Phạm Anh Khoa đóng phim và hát nhạc phim, cũng như tung ra MV nhạc phim tràn ngập hình ảnh của nam ca sĩ. Họ cho rằng nếu đây là một bước PR phim thì có thể nhà sản xuất đã thiếu suy xét, có thể khơi dậy làn sóng tẩy chay.

Trong Hai Phượng, Phạm Anh Khoa vào vai Nguyễn Chánh Trực, tay giang hồ hoàn lương làm nghề thợ sửa xe. Nam ca sĩ có màn đấu võ tay nảy lửa đôi với Ngô Thanh Vân. Bộ phim là lần trở lại của Phạm Anh Khoa trong cả điện ảnh lẫn âm nhạc.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn