Khán giả phản đối Jack tham gia 'Running Man' mùa 2

Sao ViệtThứ Ba, 10/08/2021 06:31:08 +07:00

Sau những lùm xùm đời tư, Jack, giọng ca "Sóng gió", bị không ít khán giả của "Running Man" phản đối, không muốn anh tham gia chương trình.

Trả lời Zing về việc khán giả yêu cầu loại Jack khỏi Running Man mùa hai, đại diện nhà sản xuất cho biết đã nắm được thông tin và những phản hồi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đại diện ê-kíp hiện không bình luận và chưa thể đưa ra câu trả lời cụ thể.

Trong khi đó, Jack và công ty quản lý vẫn giữ im lặng. Và điều này càng khiến khán giả phản ứng mạnh.

Từ ngày 8/8, trên fanpage của Running Man mùa hai xuất hiện nhiều bình luận cho rằng với những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Jack có đời sống tình cảm phức tạp, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ. Kèm theo đó là hashtag #taychayjack.

"Đề nghị loại Jack khỏi dàn cast. Không chấp nhận hình ảnh Jack trong Running Man. Nhân cách như vậy không xứng với chương trình", "Nghệ sĩ ai cũng có đời tư cá nhân, nhưng khán giả không ủng hộ người có đạo đức suy đồi. Nghệ sĩ có đạo đức không tốt ảnh hưởng đến cả thế hệ trẻ"... đó là một số bình luận để lại.

Khán giả phản đối Jack tham gia 'Running Man' mùa 2 - 1

Nhiều khán giả lên tiếng, yêu cầu nhà sản xuất Running Man loại Jack khỏi chương trình.

Từ tháng 5, Jack được nhà sản xuất xác nhận là thành viên thứ 9 của Running Man mùa hai. Để mời được nam ca sĩ, ban tổ chức cho hay phải trả mức cát-sê cao.

Tối 7/8, sau các bài đăng từ hai tài khoản tố Jack có đời sống tình ái phức tạp, không chung thủy, tên của anh trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Jack bị cho đã bắt cá hai tay, hẹn hò với người này trong lúc vẫn mặn nồng với Thiên An - nữ chính MV Sóng gió. Tiếp đó, tài khoản Thiên An xác nhận cô đã có con. Cô còn cung cấp cả giấy chứng sinh tại bệnh viện, trên đó ghi tên người cha.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp