Khán giả nổi giận với cảnh Mạnh Trường lấy cơ thể phụ nữ làm bàn uống rượu

(VTC News) - Trong tập phim "Tuổi thanh xuân" mới phát sóng, nhân vật của Mạnh Trường cùng bạn thi uống rượu được đặt trên lưng trần của những cô gái.

Ngoài hành động gây sốc trên, cảnh quay của Mạnh Trường trên chiếc thuyền du lịch cao cấp ở Vịnh Hạ Long còn có những nụ hôn tay ba, nụ hôn đồng tính và các nhân vật ăn mặc rất gợi cảm.

Video cảnh quay gây nhiều tranh cãi của Mạnh Trường

 

Nhiều khán giả sau khi xem cảnh quay trên đã nổi giận. Họ cho rằng, những hành động đó không phổ biến ngoài cuộc sống và càng không nên được phát sóng trên truyền hình. Nhiều người khác lại tỏ ý lo ngại các nhà làm phim có ý phản ánh lối sống thác loạn của một bộ phận giới trẻ nhưng cũng có thể khiến không ít khán giả bắt chước theo.

Tuy nhiên trả lời trên truyền thông về cảnh quay trên, diễn viên Mạnh Trường cho biết, anh không thấy có nhiều ý kiến phản đối là táo bạo, phản cảm quá mức, thậm chí, nhiều người còn nhận định là các diễn viên làm chưa tới.

Khan gia noi gian voi canh Manh Truong lay co the phu nu lam ban uong ruou hinh anh 1

 Cảnh quay gây tranh cãi của Mạnh Trường

Vốn nổi tiếng là "trai ngoan" trên màn ảnh, mới đây diễn viên Mạnh Trường đã thực hiện màn lột xác ngoạn mục khi vào vai Phong trong phim Tuổi thanh xuân 2. Anh vào vai một công tử ham ăn chơi, tiêu tiền như nước, đa tình và gây nhiều sóng gió cho cuộc tình của hai nhân vật chính là Linh và Junsu. 

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU