Khán giả người Mỹ khóc khi xem Vũ Cát Tường trình diễn tại 'Asia Song Festival 2019'

(VTC News) - Nhiều khán giả quốc tế trở thành fan sau khi xem Vũ Cát Tường biểu diễn ở sự kiện âm nhạc đình đám này.

Video: Vũ Cát Tường giao lưu với fan sau đêm diễn

Tối 11/10 (theo giờ Hàn Quốc), Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á 2019 đã diễn ra tại sân vận động Ulsan, Hàn Quốc. Là đại diện Việt Nam duy nhất và lần thứ hai liên tiếp tham gia sự kiện âm nhạc đình đám châu Á, Vũ Cát Tường nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông cũng như khán giả xứ Kim Chi.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 1

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Vũ Cát Tường được đông đảo fan gọi tên cô liên tục. Mở đầu màn trình diễn, Vũ Cát Tường mang đến bản hit “Stardom” và khuấy động không khí bằng vũ đạo điêu luyện.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 2

Trình diễn bên cạnh dàn line up gồm nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Eric Nam... nhưng Vũ Cát Tường là ca sĩ có lượng khán giả ủng hộ, gọi tên đông nhất trên livestream của MBC khi đài truyền hình này trực tiếp về “Asia Song Festival 2019”. Thậm chí, admin kênh Youtube của đài MBC cũng bị Vũ Cát Tường thuyết phục, dành nhiều lời khen cho cô như "màn trình diễn tuyệt vời", "đỉnh cao", "khí chất quá" và còn gọi nữ ca sĩ là Kim Wan Sun - nữ hoàng sexy đời đầu, được mệnh danh là “Madonna Hàn Quốc”.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 3

Nữ ca sĩ giao lưu với khán giả bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Trước khi lên diễn, cô cố gắng học vài câu tiếng Hàn nhưng không tránh khỏi việc “quên bài”. Tuy nhiên, trước sự đáng yêu và cố gắng nhớ câu chào của mình, Vũ Cát Tường được khán giả cổ vũ nồng nhiệt đồng thời còn “nhắc bài” cho cô.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 4

Tiếp đến, với bản hit “Dõi theo” lần đầu trình diễn trên sân khấu quốc tế, Vũ Cát Tường khiến người nghe nổi da gà vì quãng giọng “khủng”, đặc biệt là những nốt cao trong đoạn phiêu ở cuối bài hát. Còn với “The Party Song”, bằng khả năng làm chủ sân khấu của mình, Vũ Cát Tường khiến khán giả nhún nhảy theo cô đến phút cuối cùng và khép lại màn trình diễn tại “Asia Song Festival 2019” đầy thành công.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 5

“Tường rất xúc động và bất ngờ khi có nhiều khán giả quốc tế yêu mến mình như vậy. Đó sẽ là động lực để Tường ngày càng cố gắng hơn nữa, góp sức của mình trong việc đưa âm nhạc Việt Nam được nhiều khán giả quốc tế biết đến hơn” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 6

 

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 7

Sau khi diễn xong, Vũ Cát Tường đã dành thời gian để giao lưu, đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình. Nữ ca sĩ nán lại đến khi chương trình kết thúc và quay lại sân khấu, đi một vòng chào, chụp ảnh với khán giả.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 8

Không chỉ các bạn trẻ người Việt Nam đang sinh sống ở Hàn Quốc mua vé xem đêm nhạc mà còn có đông đảo khán giả quốc tế như Trung Quốc, Canada… đã ở lại để đợi chụp ảnh cùng nữ ca sĩ. Vì quá phấn khích với sự xuất hiện của Vũ Cát Tường, vài bạn fan suýt xô đổ hàng rào, lực lượng bảo vệ phải giữ trật tự ngay.

Khan gia nguoi My khoc khi xem Vu Cat Tuong trinh dien tai 'Asia Song Festival 2019' hinh anh 9

Đặc biệt, trong số đông khán giả này có hai bạn người Mỹ, họ cho biết mình lần đầu xem và đã khóc vì xúc động khi nghe Vũ Cát Tường trình diễn, lập tức trở thành fan của nữ ca sĩ. “She is so amazing” (tạm dịch: Cô ấy thật tuyệt vời) – 2 bạn fan người Mỹ phấn khích khi nói về Vũ Cát Tường. Sau “Asia Song Festival 2019”, Vũ Cát Tường sẽ lập tức trở về Việt Nam và cô bật mí thêm sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc đúng với những gì khán giả đang trông đợi ở nữ ca sĩ. Ngoài ra, cô và ê kíp cũng chuẩn bị cho concert thứ hai trong VCT Tour 2019 mang tên Saigon Inner Me diễn ra vào giữa tháng 12.

Vũ Cát Tường nói tiếng Hàn, thoải mái đùa nghịch trong hậu trường tổng duyệt Asia Song Festival 2019

Vũ Cát Tường nói tiếng Hàn, thoải mái đùa nghịch trong hậu trường tổng duyệt Asia Song Festival 2019

Để không khí trở nên thoải mái, nữ ca sĩ có những hành động đáng yêu trong hậu trường.
 
 
Fan mừng sinh nhật muộn, tiễn Vũ Cát Tường sang Hàn Quốc dự ‘Asia Song Festival 2019’

Fan mừng sinh nhật muộn, tiễn Vũ Cát Tường sang Hàn Quốc dự ‘Asia Song Festival 2019’

Đông đảo fan đã có mặt để cổ vũ, tiễn Vũ Cát Tường sang Hàn Quốc dự “Asia Song Festival 2019”.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU