Khán giả đến chật cứng trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ

(VTC News) - Sau 3 tuần lên đường lưu diễn, Hồ Ngọc Hà và các nghệ sỹ đã có 9 suất diễn tại 7 thành phố với sự tham gia của hơn 16 nghìn khán giả đến xem chật cứng các đêm nhạc “Love songs”.

Nằm trong kế hoạch lưu diễn từ đầu năm, Hồ Ngọc Hà đã mang đêm nhạc Love songs từng gây tiếng vang tại Việt Nam vào năm 2016 đến Mỹ để phục vụ kiều bào tại 7 thành phố lớn: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và rạng rỡ trong đêm nhạc "Love songs".

Video: Sợ - Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Mỗi đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà biểu diễn khoảng 20 ca khúc với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Nhiều khán giả lần đầu đi xem nữ ca sĩ biểu diễn trực tiếp và hát live cùng ban nhạc đã ngạc nhiên với giọng hát ngày càng “chín” và kĩ thuật tinh tế hơn.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 2

 

Ngoài các ca khúc ballad nhẹ nhàng như đã trình diễn trong đêm nhạc Love songs tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà cũng mang đến thêm các ca khúc dance sôi động kết hợp vũ đạo gửi tặng khán giả.

Cùng tham gia chương trình có các khách mời cũng là những người bạn khá thân ngoài đời của nữ ca sĩ như Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc…

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 4

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 5

Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 6

Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc.

Trải qua 7 thành phố với 9 đêm diễn và thu hút một lượng lớn khán giả đến xem, thậm chí có những đêm nhạc vé đã được bán hết sạch từ trước ngày diễn ra nửa tháng phần nào chứng tỏ được sức hút của giọng ca Gửi người yêu cũ.

Hồ Ngọc Hà đã có một tour diễn thành công tại Mỹ, nơi có đông đảo kiều bào sinh sống và hiện tại với thị trường âm nhạc chững lại cả trong và ngoài nước thì nữ ca sĩ vẫn giữ được sức hút của riêng mình trong việc thu hút, lôi kéo khán giả bỏ tiền mua vé đến sân khấu xem ca nhạc.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 7

Khán giả đến chật kín để nghe Hồ Ngọc Hà hát.

Khan gia den chat cung trong dem nhac cua Ho Ngoc Ha tai My hinh anh 8

 

Đầu tuần, Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại Việt Nam tham gia một số buổi diễn và sự kiện âm nhạc, sau đó tiếp tục bay sang Thái Lan và Úc dự các chương trình và biểu diễn phục vụ các khán giả tại đây.

>>> Đọc thêm: Bất chấp nguy hiểm, Thu Minh – Hà Hồ quay MV trên bờ vực cao

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU