Khán giả bất ngờ, cám cảnh khi thấy Hoài Linh diễn hài ở hội chợ

Sao ViệtThứ Tư, 04/05/2022 11:30:18 +07:00

Việc Hoài Linh đi diễn hài ở một hội chợ tại Tiền Giang khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ vì cho rằng sân khấu này không tương xứng với danh tiếng của anh trước đây.

Có thể nói bê bối tiền từ thiện đã khiến cho sự nghiệp của NSƯT Hoài Linh lao đao ít nhiều. Dù Hoài Linh đã được chứng minh là không hề động vào số tiền khán giả gửi về ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung mà chỉ chậm giải ngân so với kế hoạch nhưng mọi người vẫn mất niềm tin và không còn ủng hộ nam danh hài nhiều như trước kia.

Khán giả bất ngờ, cám cảnh khi thấy Hoài Linh diễn hài ở hội chợ  - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh

Trước sự cố, Hoài Linh là "ngôi sao số một ở showbiz Việt", mỗi vai diễn dù là trên phim hay kịch đều được khán giả yêu thích, là "bảo chứng phòng vé" của các mùa phim Tết. Sau thời gian ở ẩn để chờ mọi chuyện lắng xuống, Hoài Linh bắt đầu tái xuất nhưng không gặt hái được thành công như xưa.

Phim điện ảnh Mến gái miền Tây mà anh tham gia có doanh thu phòng vé rất thấp, nhiều khán giả còn thắc mắc vì sao Hoài Linh từng tuyên bố ngưng giả gái nhưng nay lại tiếp tục đóng vai phụ nữ trên phim. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi thấy NSƯT Hoài Linh xuất hiện ở một sân khấu hội chợ tại Tiền Giang, diễn hài kịch cùng với vợ chồng diễn viên đàn em Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Khán giả bất ngờ, cám cảnh khi thấy Hoài Linh diễn hài ở hội chợ  - 2

Việc Hoài Linh diễn ở hội chợ tại Tiền Giang khiến khán giả xôn xao.

Việc các nghệ sĩ biểu diễn tại hội chợ thì không có gì lạ, nhưng Hoài Linh đã lâu không xuất hiện tại những địa điểm tương tự nên càng khiến mọi người thấy khó tin. Chưa kể video ghi lại tiết mục này còn cho thấy khán giả dường như không hào hứng lắm khi thấy Hoài Linh xuất hiện, khác hẳn với những tràng pháo tay vang dội chào đón Hoài Linh trước đây.

Cư dân mạng cũng chia hai luồng ý kiến về buổi diễn mới của Hoài Linh, người chúc mừng nam danh hài dần trở lại với công việc, người lại cho rằng Hoài Linh đang tụt dốc khi khán giả không còn mặn mà với anh sau scandal tiền từ thiện.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp