Khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông: 21 học sinh chuyển đến bệnh viện kiểm tra chuyên sâu
  • Zalo

Khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông: 21 học sinh chuyển đến bệnh viện kiểm tra chuyên sâu

Giáo dục Thứ Bảy, 14/09/2019 14:10:00 +07:00

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, có 21 học sinh được chuyển đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi và làm các bước kiểm tra chuyên sâu.

Sở Y tế Hà Nội cùng một số bệnh viện phối hợp với Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân, Hà Nội hôm qua khám sức khỏe miễn phí cho các học sinh tại 3 trường học trên địa bàn phường Hạ Đình. Các trường này gần với nhà máy Rạng Đông, nơi vừa xảy ra vụ cháy được cho là "thảm họa môi trường".

Tính đến cuối ngày, có gần 1.700 em học sinh của 3 trường là Tiểu học Hạ Đình, THCS Hạ Đình và Mầm non Ánh Sao được kiểm tra sức khỏe.

kham-suc-khoe

 Các em học sinh trường THCS Hạ Đình được khám sức khỏe vào ngày 13/9.

Theo thống kê, tỉ lệ các em học sinh được khám tại trường Tiểu học Hạ Đình là 83,7%, THCS Hạ Đình là 95,2% và trường mầm non Ánh Sao là 63,3%.

Qua khám sàng lọc, 21 em học sinh được chuyển đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi và làm các bước kiểm tra chuyên sâu.

Được biết, ngoài 1.700 em học sinh thì các y bác sĩ cũng khám sức khỏe cho 77 giáo viên của 3 trường học nêu trên. Đợt khám sức khỏe cho học sinh 3 trường nêu trên sẽ diễn ra đến hết ngày 15/9.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông: 21 học sinh chuyển đến bệnh viện kiểm tra chuyên sâu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin