Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khám sức khỏe gần 2.000 người Bắc Giang trở về từ Đà Nẵng

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 28/07/2020 16:20:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 28/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang cho biết, toàn tỉnh đã lập danh sách quản lý sức khỏe 1.939 người trở về từ Đà Nẵng.

Trong 1.939 người trở về từ Đà Nẵng có 1.897 người cách ly tại nhà, 41 người cách ly tập trung và 1 người cách ly tại cơ sở y tế. Hiện tại, sức khỏe tất cả các trường hợp đều bình thường.

Những trường hợp này sau khi trở về được cơ quan y tế kiểm tra sức khỏe, giám sát chặt chẽ, thực hiện khai báo y tế và tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.

Trước đó, tỉnh Bắc Giang yêu cầu những người từ Đà Nẵng trở về địa phương trong thời gian từ 18/7 trở lại phải thực hiện khai báo y tế, tự cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà.

Khám sức khỏe gần 2.000 người Bắc Giang trở về từ Đà Nẵng - 1

Ngày 24/7, các thành viên đoàn tham quan của Trường Mầm non Nghĩa Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang) khai báo y tế sau khi đi du lịch Đà Nẵng.

Qua rà soát, trong số những người Bắc Giang về từ Đà Nẵng, chưa phát hiện trường hợp là F1, F2 của 4 bệnh nhân ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi trong ngày 25 và 26/7.

Để công tác phòng chống dịch COVID-19 đạt được hiệu quả cao, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang yêu cầu người dân, cán bộ, công chức trong các ban ngành, cơ quan… tạm dừng di chuyển đến TP Đà Nẵng với mục đích tham quan, du lịch, công tác và những công việc không cần thiết khác.

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin