• Zalo

Chuyện lạ: Người phụ nữ kết hôn với chính mình

Khám phá Thứ Tư, 20/10/2010 09:10:00 +07:00

(VTC News) - Có tất cả các yếu tố của một đám cưới: cô dâu, váy trắng, nhẫn kim cương, khách mời, thợ ảnh chuyên nghiệp, trừ một nhân vật - chú rể.

(VTC News) - Có tất cả các yếu tố của một đám cưới: cô dâu, váy trắng, nhẫn kim cương, khách mời, thợ ảnh chuyên nghiệp, trừ một nhân vật - chú rể. Điều đáng nói là sự vắng mặt của chú rể không phải do tai nạn.

Ngày 16/10 vừa qua, Chen Wei-yih, 30 tuổi – một nhân viên văn phòng tư vấn du học ở Đài Loan đã kết hôn với tình yêu của đời cô – chính bản thân mình.

Bằng đám cưới này, Chen Wei-yih đã kết thúc cuộc sống độc thân và thể hiện cho những phụ nữ khác thấy rằng họ có thể đánh bại tuổi 30 mà không cần một chàng hoàng tử đẹp trai.

Sau đám cưới, cô Chen có kế hoạch đi nghỉ kỳ trăng mật một mình ở Australia sau khi sắp xếp xong công việc.

Theo cô: “Bạn phải học yêu mình trước khi yêu những người khác”.

Cô giải thích, mỗi người phụ nữ Đài Loan khi bước sang lứa tuổi 30 đều lập gia đình, có con và trở thành nhân vật trung tâm trong việc lo lắng, chăm sóc cho gia đình, họ hàng, bạn bè khiến những người phụ nữ độc thân không có những thứ đó cảm thấy mình vô ích.

Mặt khác, nhiều người tự do thể hiện tình yêu của mình với người khác thông qua hoa, sô cô la, bữa tối đắt tiền mà quên mất cách thể hiện tình yêu với chính bản thân họ. Tương tự như vậy, nhiều nam giới khẳng định tình yêu của mình bằng lễ đính hôn và tiệc cưới xa xỉ mà quên mất việc thể hiện tình yêu với chính mình.

Kết hôn với chính mình là giải pháp hợp lý?

Đọc thêm:

» Chính phủ Hàn mời cô dâu nước ngoài làm phiên dịch
» Muôn vẻ cô dâu Việt lấy chồng nước ngoài
» TT Hàn Quốc xin lỗi gia đình cô dâu Việt bị giết
» Chùm ảnh đám cưới con gái cựu Tổng thống Mỹ
» Xe tải lao vào đám cưới, 8 người tử nạn

Mai Nguyên (Theo Straits)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục