Khám phá 'Vòng quay mặt trời' lớn nhất Việt Nam

Thời sựThứ Bảy, 19/07/2014 11:25:00 +07:00

(VTC News) - Với độ cao 115m, 64 cabin, vòng quay khổng lồ Sun Wheel được ghi nhận là lớn nhất Việt Nam và đứng hạng thứ 4 trên thế giới.

(VTC News) - Với độ cao 115m, 64 cabin, mỗi cabin chứa được 6 du khách, vòng quay khổng lồ Sun Wheel được ghi nhận là lớn nhất Việt Nam và xếp hạng thứ 4 trên thế giới .

Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là  hạng mục chính của công viên châu Á được Tập đoàn Sun Group đầu tư hơn 4.000 tỉ đồng với mong muốn biến giấc mơ mang những vòng quay khổng lồ trên thế giới về với Việt Nam, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố du lịch hàng đầu cả nước và điểm đến du lịch hấp dẫn trong khu vực.

vòng quay, mặt trời, khám phá, lớn nhất, Việt Nam, Đà Nẵng
Vòng quay khổng lồ Sun Wheel ở Đà Nẵng có độ cao 115m và được xếp hạng thứ 4 trên thế giới

Trên công trường, các chuyên gia, kỹ sư và công nhân đang hối hả không quản ngày đêm trong cái nắng nóng của miền Trung, những giọt mồ hôi rịn lên từng vầng trán nhưng những ánh mắt vẫn ánh lên niềm tự hào bởi chính bàn tay cần mẫn của họ đã góp phần làm nên một công trình tuyệt tác để ghi lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân và du khách gần xa.

Vòng quay khổng lồ Sun Wheel, với độ cao 115m được xếp hạng thứ 4 trên thế giới, gồm 64 cabin, mỗi cabin chứa được 6 khách du ngoạn, ngắm cảnh thành phố. Thời gian cho mỗi vòng quay là 15 phút, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh đẹp thành phố và dạo chơi trên khoảng không gian rộng 3.000 m2 của vòng quay.

Không chỉ thưởng lãm được vẻ đẹp lung linh của thành phố từ trên cao, mà du khách còn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Di Lặc bằng đá nguyên khối khổng lồ cao 4,7m và nặng 20 tấn.
 
vòng quay, mặt trời, khám phá, lớn nhất, Việt Nam, Đà Nẵng
Vòng quay khổng lồ Sun Wheel sở hữu 64 cabin, mỗi cabin chứa được 6 người
 

Các khu vui chơi trong khuôn viên vòng quay được thiết kế theo phong cách kiến trúc phong kiến kết hợp với hiện đại.

Bửu Lân
Bình luận
vtc.vn