Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khám phá thêm châu Mỹ với dịch vụ Emirates’ Pass từ 99 USD

(VTC News) –  Chỉ cần bỏ ra từ 99 USD hành khách của hãng hàng không Emirates có cơ hội sử dụng dịch vụ Emirates’ Pass để thực hiện kết nối 10 điểm đến tại Hoa Kỳ với hơn 90 thành phố khác ở châu Mỹ.

Cụ thể, chỉ với một vé kết hợp, du khách bay đến một trong 10 điểm đến tại Hoa Kỳ của Emirates có thể nối chuyến bay đến hơn 90 thành phố khác trên lãnh thổ Hoa Kỳ, Canada và châu Mỹ Latinh thông qua 5 hãng hàng không đối tác của Emirates, bao gồm: Jet Blue, Alaska Airline, Virgin America, WestJet Airlines và Porter Airlines.
 

 


Dịch vụ này cũng cho phép hành khách mang theo lượng lớn hành lý miễn cước cho tất cả chuyến bay nội địa, áp dụng quy định cho phép mang 2 kiện hành lý của Emirates cho các chuyến bay ở Canada, Bắc hoặc Nam Mỹ và không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu.

Ông Thierry Antinori, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc thương mại của Emirates cho biết: “Dịch vụ Americas' Pass mang đến cho khách hàng của Emirates điều mà chúng tôi chưa từng làm trước đây, đó là: tự do khám phá hai lục địa chỉ với một tấm vé liên kết với một chuyến bay đường dài của Emirates.

Từ Vancouver, Canada đến San Juan, Puerto Rico và hàng trăm điểm đến khác nằm giữa hai điểm này, hành khách của Emirates có thể trải nghiệm nhiều thành phố, thắng cảnh và các sự kiện khác nhau cũng như ghé thăm bạn bè và người thân một cách dễ dàng và linh hoạt“.

Emirates bắt đầu cung cấp dịch vụ hàng không đến Hoa Kỳ từ năm 2004 với đường bay đầu tiên đến New Yorkvà đã chuyên chở hơn 9 triệu hành khách trong thập kỷ vừa qua.

Hiện nay Emirates có các đường bay đến 9 địa điểm tại Mỹ, bao gồm: Chicago, Boston, San Francisco, Los Angeles, Seattle, Dallas/Fort Worth, Houston, Washington và New York, và vận hành một tuyến bay vượt Đại Tây Dương nối sân bay JFK (New York) với Milan.


Emirates còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Atlanta và sẽ mở đường bay mới tới Orlando (MCO) từ ngày 1/9/2015.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN