• Zalo

Khám phá siêu du thuyền kiểu James Bond

Kinh tế Thứ Hai, 28/11/2011 10:03:00 +07:00

Siêu du thuyền này có tên PJ World, dài 82m, trị giá 150 triệu USD, do hãng Rolls Royce cùng nhà sản xuất du thuyền Palmer Johnson hợp tác thiết kế.

Hãy thử trải nghiệm với chiếc du thuyền kiểu James Bond, có bãi đỗ trực thăng và bể bơi ngoài trời, trị giá 150 triệu USD.

Siêu du thuyền này có tên PJ World, dài 82m, trị giá 150 triệu USD, do hãng Rolls Royce cùng nhà sản xuất du thuyền Palmer Johnson hợp tác thiết kế và đang được đóng tại Na Uy. Bên trong du thuyền là những phòng ốc rộng rãi, sang trọng, tiện nghi hiện đại.

 
Giám đốc Palmer Johnson cho biết siêu du thuyền này cũng là tàu ngầm. Du khách có thể đi qua cánh cửa James Bond để đi vào khoang ngầm bên trong, khám phá dưới lòng biển.

Xem toàn bộ hình ảnh siêu du thuyềnTrong nhà chứa máy bay của siêu du thuyền có hệ thống tái nạp nhiên liệu, giúp máy bay có thể được nạp nhiên liệu trong khi du thuyền đang chạy.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, siêu du thuyền PJ World có thể chạy trên mọi loại địa hình mặt nước, từ Địa Trung Hải đến Nam Cực.

Cẩm Mai/ Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều